Nội thất phòng khách

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Mỗi khách đến thăm chỉ có thể làm cho phòng khách như một tài liệu tham khảo để đánh giá xem nhà của bạn có thoải mái hay không. Điều này là do phòng khách là một phần của ngôi nhà đầu tiên chào đón sự xuất hiện của khách và bạn bè của chính ngôi nhà. Do đó, bạn không nên đánh giá thấp thiết kế của phòng khách!

 

Một trong những hỗ trợ thiết kế của phòng khách cũng như có thể xác định sự thoải mái của nó là mô hình trần phòng khách mà bạn áp dụng. Không có hại trong việc chú ý nhiều hơn đến phần thường được gọi là bức tường thứ năm trong căn phòng này. Sự lựa chọn của mô hình trần phòng khách phù hợp có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của tất cả các phần của ngôi nhà của bạn, bạn biết đấy!

1. Mô hình trần  trần Vault

Đối với những bạn có một phòng khách với vị trí không gian kéo dài, mô hình trần phòng khách cong giống như một chiếc nơ phù hợp để áp dụng. Mô hình trần phòng khách, tất nhiên, đòi hỏi lập kế hoạch cẩn thận và nghiêm túc bằng cách xem xét hình dạng của mái nhà là tốt.

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Thông thường vật liệu thạch cao linh hoạt nổi tiếng được chọn để tạo thành mô hình trần phòng khách. Bằng cách áp dụng mô hình trần phòng khách cong, ngôi nhà của bạn sẽ có vẻ sống động hơn, bởi vì hình dạng của trần khác với hình dạng của sàn hoặc tường chỉ có xu hướng thẳng.

 

Các mẫu trần phòng khách cong sẽ tạo ấn tượng về một không gian rộng và thoáng hơn trong phòng khách của bạn. Bạn cũng có thể áp dụng mô hình trần phòng khách này cùng một lúc cho một phòng khác bên cạnh phòng khách, vì vậy ấn tượng là kéo dài, rộng rãi, và mở ra là nổi bật hơn.

2. Mô hình trần phòng khách phẳng với các mẫu họa tiết tùy chỉnh

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Nếu phòng có vị trí trần không quá cao, mẫu trần phòng khách này có thể là lựa chọn phù hợp. Mô hình trần phẳng sẽ không chiếm nhiều không gian ở phía trên. Nếu để đơn giản, tất nhiên nó sẽ trông đơn điệu và nhàm chán.Bạn có thể sử dụng trên mô hình với họa tiết trần phòng khách tùy chỉnh.

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Các mẫu họa tiết tùy chỉnh trên mẫu trần phòng khách thường được làm bằng trần thạch cao hoặc gỗ chạm khắc. Mẫu trần phòng khách rất linh hoạt để đi theo phong cách hoặc ấn tượng mong muốn của người cư ngụ trong ngôi nhà. Do đó, sự xuất hiện của hoa văn trên mô hình trần của phòng khách này cũng có thể được thiết kế để phản ánh chính bạn!

3. Sự kết hợp giữa phòng khách với hai tone màu theo dạng trần lưới

Một mẫu trần phòng khách khác có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn là trần loại lưới. Hiển thị bởi loại trần này có thể được tạo bằng cách cho nó một màu khác. Ví dụ, danh sách trong mô hình trần của phòng khách, bạn có thể đưa ra một màu trơn trung tính như các phần màu trắng và hình chữ nhật nhô lên trên cho một màu tối đơn giản.

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Sự xuất hiện của mô hình trần của phòng khách này vẫn có vẻ đơn giản nhưng rất thanh lịch. Tuy nhiên, bạn nên áp dụng mô hình trần phòng khách này trên một căn phòng lớn. Nếu phòng khách của bạn không quá lớn, bạn có thể áp dụng mô hình trần phòng khách này là một với trần của một phòng khác cạnh nhau mà không cần cách nhiệt tường.

4. Mô hình trần phòng khách với sáng tạo vật liệu dệt

Vải trơn có thể là đồ trang trí sáng tạo trên mô hình trần phòng khách của bạn. Ví dụ, trong mô hình trần phòng khách với loại lưới, mỗi miếng bảng vuông nhô lên có thể được thêm vào một vật trang trí bằng vải dày đơn giản được treo từ cả bốn góc. Chúng tôi khuyên rằng màu sắc của vải trong mô hình trần của phòng khách được làm tương phản với màu của trần nhà.

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Bạn cũng có thể áp dụng các mô hình trần với các sáng tạo sử dụng vật liệu dệt này trên trần phẳng. Nhưng bạn phải nhớ, sự hiện diện của đồ trang trí dệt trên trần nhà sẽ tạo ấn tượng về trần nhà thấp hơn một chút. Do đó, mẫu trần phòng khách này nên được sử dụng trong các phòng có chiều cao trần trên 3 mét.

5. Mẫu trần phòng khách với chất liệu phản quang

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Bạn muốn phòng khách của bạn trông rộng rãi hơn? Có lẽ mô hình trần phòng khách sau đây có thể là sự lựa chọn đúng đắn. Vật liệu phản chiếu được sử dụng trong mô hình trần phòng khách có thể là gương, inox, thậm chí là gốm sứ hoặc vật liệu khác có bề mặt sáng bóng. Việc lựa chọn vật liệu phản chiếu trên mẫu trần phòng khách có thể điều chỉnh theo phong cách ngôi nhà của bạn. Vật liệu phản chiếu có thể được lắp đặt để bao phủ toàn bộ bề mặt trần của phòng khách hoặc chỉ ở một số bộ phận nhất định.

 

Sự hiện diện của vật liệu phản chiếu trên trần nhà làm cho phòng khách của bạn trở nên phong cách hơn. Ánh sáng phản chiếu từ mô hình trần này cũng có thể làm cho phòng khách của bạn trông sáng hơn.

6. Phòng khách với đồ dùng bóng bẩy

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Việc lựa chọn một hình dạng bất thường cho mô hình trần phòng khách. Bạn có thể áp dụng mô hình trần phòng khách kiểu khay với diện tích nhô ra hơn hình đa giác hoặc hình elip.

 

Bạn sẽ có thú vị hơn nếu phòng khách mẫu trần thêm hiệu ứng ánh sáng ẩn và đồ trang trí giảm trần ngay ở giữa phòng khách, bạn có thể trang trí với treo đèn pha lê lạ để giúp lưu thông không khí trong phòng một vị khách

 

Xem thêm: Một số ghế sofa và đồ nội thất giúp phòng khách trở nên bóng bẩy

 

Giờ đây, với sự hiện diện của một mẫu trần phòng khách độc đáo tại nhà, bạn không còn cần phải lấp đầy các bức tường hoặc các bộ phận khác của phòng khách bằng các đồ trang trí phức tạp.

7. Mô hình trần phòng khách kiểu coffered

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Mẫu trần phòng khách này phù hợp nếu phòng khách của bạn chỉ có đồ trang trí hỗ trợ tối thiểu. Đồ trang trí hình thành loại trần coffered có thể là gỗ hoặc thạch cao. Mỗi bộ phận của tấm trần được bảo vệ trong mô hình phòng khách có thể được gắn đèn hỗ trợ.

8. Sáng tạo gỗ sắp xếp trong mô hình trần phòng khách bằng phẳng

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Bạn có thể tạo ấn tượng của một cây gỗ trong phòng khách bằng cách áp dụng một mô hình trần cho cái này. Trần phẳng với sự sắp xếp bằng gỗ sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông phong cách hơn. Đừng lo lắng, mô hình trần phòng khách này cũng có thể được áp dụng cho những ngôi nhà mang phong cách tối giản, bởi vì hình dạng không quá phức tạp. Mẫu trần phòng khách này dựa vào vẻ đẹp tự nhiên của gỗ để tăng thêm sự thoải mái cho ngôi nhà.

 

Gỗ được sử dụng trong mô hình trần phòng khách có thể được sắp xếp theo một hàng hoặc chỉ với một chút thành phần. Từ mỗi bên của các bức tường gỗ kéo dài sẽ ngày càng bị rút ngắn khi hướng về giữa phòng để mô hình trần của phòng khách này dường như bao gồm một sự kết hợp của một số hình dạng như hình thang hoặc hình tam giác.

 

Những mô hình trần phòng khách nào ở trên mà bạn muốn áp dụng trong nhà của bạn?

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Những sai lầm phổ biến khi lựa chọn ghế sofa phòng khách

– Lịch sử của những chiếc ghế sofa phòng khách

 

 

Related posts

Gợi ý những cách trang trí phòng khách đẹp ngỡ ngàng

Lê Lệ Hằng

Một số mẫu đèn áp trần cho phòng khách nổi bật

Lê Lệ Hằng

Nên lựa chọn ghế dài hay ghế đơn đẹp?

Lê Lệ Hằng

Leave a Comment