Bài tập se khít vùng kín đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà

Áp dụng các bài tập se khít vùng kín tại nhà là một trong những cách đơn giản giúp tiết kiệm thời gian nhưng đồng thời cũng làm đẹp hoàn hảo cho “cô bé”.

Nhiều chị em cho rằng tiến hành bài tập se khít vùng kín sẽ mang đến hiệu quả không cao tuy nhiên đây là nhận định hoàn toàn sai lầm. Nếu tiến hành bài tập theo đúng động tác được chỉ dẫn, đúng với tình trạng của bạn thân thì hiệu quả nhận về sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, chị em cũng có thể tham khảo thêm về thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ Venus By Asian

Ích lợi khi se khít vùng kín đẹp, an toàn

  • Loại bỏ tình trạng vùng kín bị chảy xệ, thâm đen, dãn rộng ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng (người đã có gia đình) cũng như sức khỏe sinh sản.

  • Giảm đi tình trạng mắc các bệnh viêm, nhiễm phụ khoa nguy hiểm đến sức khỏe vì vi khuẩn.

bài tập se khít vùng kín

  • Đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống của chị em khi áp dụng cách se khít vùng kín thích hợp. Bên cạnh đó, thẩm mỹ vùng kín cũng là một phương pháp làm đẹp, se khít vùng kín được ưa chuộng hiện nay.

Các bài tập se khít vùng kín nên làm ngay tại nhà

Tập Kegel là một trong những lựa chọn hoàn toàn chính xác và hiệu quả dành cho những ai có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp, làm kín cho vùng kín. Ưu điểm đến từ phương pháp tập luyện này đó chính là chị em không cần phải đến phòng tập, không mất nhiều thời gian chỉ với 3 đến 5 phút cho mỗi lần tập.

Bài tập Kegel với ngón tay

Bạn hãy nằm trên thảm hoặc giường để tiến hành bài tập Kegel này và nhớ rửa sạch tay trước khi bắt đầu động tác Kegel với ngón tay. Cố gắng sử dụng các cơ thành âm đạo để kẹp lấy ngon tay nhằm mục đích cảm nhận được sự đàn hồi của âm đạo. Đến một mức nào đó hãy thả lỏng các cơ ra khỏi ngón tay và tiếp tục thực hiện từ 3 đến 5 phút cho mỗi lần thực hiện. 

Co cơ âm đạo

Nằm ngửa, chân dạng bằng ra hai bên, gót chân chạm nhau, giữ tư thế này khoảng 10s. Sau đó tiếp tục chụm 2 gối lại với nhau, cố gắng đưa gôi nâng lên đến ngực và giữ trong thời gian 20 giây. Cứ như thế tiến hành động tác đều đặn trong thời gian 2 phút và tiến hành khoảng 2 đến 4 lần mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Nằm nâng hông

Nằm ngửa, chân rộng bằng vai, nâng hông lên cao đến mức độ bạn cảm thấy thích hợp với thể trạng của mình. Cẳng chân và thảm giữ cân đối để đạt góc 90 độ trong thời gian 5 đến 10 giây. Thực hiện động tác liên tục 10 lần mỗi ngày hoặc tiến hành tập luyện trong lúc rảnh rỗi để có hiệu quả tốt.

bài tập se khít vùng kín 1

Nằm nâng chân

Phụ nữ sau sinh nên áp dụng động tác Kegel này để làm se khít vùng kín hiệu quả, an toàn, không mất sức. Tiến hành căng cơ vùng mông, nâng cao chân lên trên sau đó đưa vào vùng mông trong thời gian 5 giây và từ từ thả chân về vị trí ban đầu. Tiến hành động tác liên tục 10 lần và bạn chỉ mất thời gian khoảng 50 giây đến 1 phút cho mỗi lần thực hiện.

Ngồi xổm co thắt âm đạo

Với bài tập se khít vùng kín này bạn cần giữ chân đứng rộng hơn vai, từ từ ngồi xuống đến khi đùi song song với sàn nhà thì lại đứng lên. Lưng giữ thẳng, đầu gối không được vượt quá các đầu ngón chân để mang đến hiệu quả tốt nhất. Bài tập Kegel này cần thực hiện trong 12 lần liên tục, thực hiện từ 2 – 3 lần/ngày và kiên trì tập luyện để giúp vùng kín được se khít hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Top 2 đồng hồ Casio nữ với vẻ ngoài bóng loáng đẹp mắt

>>> Khám phá những mẫu đồng hồ Casio chống nước vượt trội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *