Bộ bàn ghế gỗ cẩm lai giá bao nhiêu mà khiến bạn giật mình

Trong tất cả các chất liệu được sử dụng để làm đồ nội thất thì có lẽ chất liệu gỗ chính là chất lượng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Bởi lẽ vì các sản phẩm được làm từ gỗ đều đảm bảo được những yếu tố hơn là các chất liệu khác, như mẫu bàn ghế gỗ cẩm lai cũng là một trong những ví dụ điển hình cho việc được khách hàng sử dụng nhiều và bộ bàn ghế gỗ cẩm lai giá bao nhiêu luôn là điều được quan tâm.

Mức giá của bộ bàn ghế gỗ cẩm lai như thế nào?

Đối với những khách hàng đã quen thuộc với việc đi mua sắm đồ nội thất bằng gỗ thì chắc chắn rằng họ đều có thể ước chừng được mức giá tương đối của các sản phẩm đồ nội thất được làm bằng gỗ. Đặc biệt là đối với những bộ bàn ghế được làm bằng gỗ thì thông thường nó sẽ có mức giá đắt hơn so với những bộ bàn ghế được làm từ chất liệu khác.

Khi nhắc đến bộ bàn ghế gỗ cẩm lai thì có lẽ với nhiều người sành về gỗ cũng ước lượng được rằng bộ bàn ghế gỗ cẩm lai giá bao nhiêu, mức giá của nó sẽ đắt hơn rất nhiều những bộ bàn ghế khác. Bạn có thể mua một bộ bàn ghế gỗ cẩm lai với giá hàng trăm triệu đồng là điều rất bình thường.

Hiện tại thì một bộ sofa gỗ cẩm lai mẫu Sơn Thủy bao gồm 10 món có mức giá là 447.000.000 đồng, đây là mức giá cho một bộ bàn ghế gỗ cẩm lai chỉ có 10 món. Bên cạnh đó thì bạn có thể mua được một bộ ghế bành gỗ cẩm lai cao cấp bao gồm có ba món với mức giá là 88.000.0000 đồng.

Với mức giá như thế này thì khách hàng chưa bao giờ đánh giá là một mức giá đắt bởi vì khi bạn đánh đổi một số tiền lớn nhưng bạn sẽ nhận lại được một sản phẩm cực kỳ chất lượng và cực kỳ đẹp.

Lý do vì sao bộ bàn ghế gỗ cẩm lai đắt?

Tiền nào của đấy là một trong những câu châm ngôn mà chắc chắn đã quen thuộc đối với khách hàng khi đi mua hàng. Nhiều khách hàng đánh giá là các mẫu sản phẩm gỗ cẩm lai có mức giá đắt hơn so với những thành phần khác trên thị trường, nhưng chắc chắn bạn phải biết rằng nếu như một thành phần có giá thành đắt thì chắc chắn đổi lại thì chất lượng của nó sẽ tốt.

Các bộ bàn ghế gỗ cẩm lai được làm từ 100% gỗ cẩm lai khai thác từ trong thiên nhiên, mà bạn biết rằng của cẩm lai là sản phẩm gỗ cực kỳ tốt và có tính bền cao.Hơn nữa đây là một loại gỗ khá là quý hiếm và khó để khai thác, chính vì thế nó cũng có một phần vào trong việc có giá thành cao.

Một bộ bàn ghế gỗ cẩm lai sẽ được điêu khắc cực kỳ tinh tế và đẹp mắt, các sản phẩm đều rất là thu hút, độc đáo và không bị trùng lặp với các mẫu khác trên thị trường. Lí do này cũng là một trong những những lý do quyết định đến việc bộ bàn ghế này có giá thành đắt hơn so với những bộ bàn ghế khác trên thị trường.

Nhắc đến tuổi thọ thì chắc chắn không thể không nhắc đến tuổi thọ của bộ bàn ghế gỗ cẩm lai. Phải nói rằng với mức giá đắt thì đổi lại khách hàng có thể sử hữu bộ bàn ghế gỗ này đến vài chục năm cũng sẽ không bị hỏng không bị mục. Bởi vì chất liệu gỗ cẩm lai thịt này cực kỳ là tốt, rất là cứng để cho mọt không thể cắn vào được.

Bên cạnh đó thì gỗ cẩm lai không bị thấm nước, sẽ không bị mốc và bị hỏng. Bởi vì thế nên khi khách hàng sử dụng được một bộ bàn ghế gỗ cẩm lai thì họ hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm của bộ bàn ghế mà mình đang sử dụng.

Xem thêm:  

>>> Lý do nên sử dụng bộ bàn ghế gỗ cẩm lai

>>> Lý do nên sử dụng bộ bàn ghế gỗ cẩm lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *