Các loại cửa chống thấm tốt, không bị co ngót, mối mọt trong mùa mưa

Các loại cửa chống thấm tốt, không bị co ngót, mối mọt trong mùa mưa

Vào mùa mưa, các vật liệu chống thấm phát huy hiệu quả vai trò của mình hơn bao giờ hết. Cửa làm từ chất chống thấm sẽ không gặp các vấn đề như co ngót, mục rỗng, hỏng từ trong ra ngoài, bị mối mọt xâm nhập, phá hủy cấu tạo cửa. Hiện nay các loại cửa chống thấm được sử dụng phổ biến nhất là cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép và cửa kính cường lực.

1.Cửa nhôm cao cấp

Các loại cửa chống thấm tốt, không bị co ngót, mối mọt trong mùa mưa

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Đây là loại cửa có khả năng chống nước cực kì tốt. Cửa không chỉ có khả năng chống lại khả năng thẩm thấu của nước mà còn giúp ngăn cản nước chảy vào nhà vì cửa có độ kín khít lí tưởng. Vật liệu nhôm là vật liệu kim loại nên không sinh mối mọt gây nên sự phá hoại cửa từ bên trong. Khác với vật liệu gỗ, sử dụng trong một thời gian nhất định sẽ bị co ngót, do đặc tính tự nhiên của gỗ. Vật liệu nhôm cứng chắc trường tồn, sử dụng trong bao lâu cửa cũng không bị cong vênh, co ngót.  Mùa mưa tới, cửa nhôm là lựa chọn lí tưởng bảo vệ ngôi nhà cũng như có độ bền đảm bảo sử dụng lâu dài.

2. Cửa nhựa lõi thép

Các loại cửa chống thấm tốt, không bị co ngót, mối mọt trong mùa mưa

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Vật liệu nhựa là vật liệu nhân tạo chống thấm rất tốt. Đây là nguyên nhân người ta thường chọn sử dụng cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh – khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước. Mối mọt cũng không sinh sống được trong môi trường vật liệu nhân tạo như nhựa. Nếu cần lựa chọn một loại cửa chống thấm nước vào mùa mưa thì cửa nhựa lõi thép là một lựa chọn rất tốt. So với sản phẩm cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép có giá thành rẻ hơn, do đó nhiều người chọn dùng sử dụng cửa nhựa lõi thép thay cho cửa nhôm cao cấp cho vị trí cửa nhà vệ sinh. Vì phòng vệ sinh cũng là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước.

=> Xem thêm bài viết Tăng tuổi thọ cho cửa nhựa lõi thép với những bí quyết cực kỳ đơn giản

3. Cửa kính cường lực

Các loại cửa chống thấm tốt, không bị co ngót, mối mọt trong mùa mưa

Mẫu cửa kính cường lực

Chất liệu kính không những tích hợp ánh sáng tốt mà còn giúp chống thấm nước hiệu quả. Cửa kính cường lực có bề mặt cứng chắc, là khối đặc không có khoan rỗng ở giữa nên không dễ bị tác động. Cửa kính cường lực cứng chắc, bề mặt cửa trơn láng. Nếu bị nước mưa tạt vào, bề mặt trơn láng của cửa sẽ làm cho nước nhanh chóng chảy xuống đất, khó đọng lâu gây mờ kính. Chất liệu kính không dãn nở nên không bị cong vênh.

Trên đây là 3 loại cửa chống thấm tốt, không bị co ngót, mối mọt trong mùa mưa. Bên cạnh khả năng chống nước 3 loại cửa này cũng còn có nhiều tính năng nổi trội khác. Mua cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực liên hệ ngay: 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: www.adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Tư vấn dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng cao Adoor

=> Xem thêm bài viết Những biện pháp bảo vệ cửa cho ngôi nhà của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *