Nội thất phòng khách

Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn bàn ghế sa lông đẹp

Những bộ bàn ghế sa lông luôn là điểm sáng bắt mắt cho mỗi một căn phòng khách. Bộ sa lông luôn thể hiện con mắt thẩm mỹ cũng như sự tinh tế của chủ nhà khi lựa chọn nó. Bởi vậy nhu cầu chọn lựa được bộ sa lông đẹp cho phòng khách của mình luôn là yêu cầu cao của khách hàng đối với các nhà phân phối. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn chọn lựa một các chuẩn xác nhất bộ sa lông phù hợp với căn nhà của bạn.

Tiêu chí để chọn một bộ bàn ghế sa lông đẹp

Có lẽ khi quyết định chọn mua một món đồ nội thất thì mọi người đều có cho mình những tiêu chí riêng, nhưng nhìn chung mọi người sẽ đều có những tiêu chí chung về mặt thẩm mỹ cho một bộ bàn ghế sa lông.

Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn bàn ghế sa lông đẹp

Trước hết, bộ sa lông đẹp phải có sự đồng nhất về màu và chất liệu giữa các nội thất đi kèm, ví dụ như nếu một bộ sa lông làm bằng gỗ thì bàn, ghế sofa, kính….cũng phải được thiết kế theo đúng chất liệu và màu sắc đó, nếu chiếc ghế sa lông làm hoàn toàn bằng da, sáng màu thì việc lựa chọn đệm ghế, ghế nhỏ, bàn trà… cũng phải có sự tương ứng với kiểu thiết kế của chiếc ghế sa lông đó. Nhìn chung tổng thể của một chiếc sa lông phải có sự hài hòa về phong cách cũng như màu sắc.

Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn bàn ghế sa lông đẹp

Một bộ sa lông đẹp cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa các nội thất đi kèm. Các nhà sản xuất hiện nay hầu như đều thiết kế nội thất theo kiểu một bộ. Ví dụ như nếu bạn mua ghế họ sẽ giới thiệu cho bạn mua thêm bàn, ghế đơn, ghế dài dạng giường nằm,….Nhưng không phải sự kết hợp nào cũng là hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Quá nhiều đồ nội thất đi kèm sẽ làm không gian trở nên rối rắm, không có thì sẽ làm căn phòng có cảm giác trống. Nên bạn phải xem xét sự kết hợp nào là phù hợp nhất cho căn phòng của bạn

Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn bàn ghế sa lông đẹp

Bên cạnh đó những đồ phụ kiện đi kèm nội thất như ghế đệm, mặt kính chống xước, tủ nhỏ,….cũng là sự lựa chọn hợp lí cho một bộ sa lông đẹp, sự lựa chọn thêm sẽ dựa vào nhu cầu của bạn trong việc sử dụng bộ sa lông đó.

Tiêu chí để chọn một bộ bàn ghế sa lông phù hợp với không gian sống của bạn

Bàn ghế sa lông là đồ nội thất khá dễ phối hợp với không gian sống của bạn. Bạn có thể đặt trong phòng khách, phòng ngủ, ban công,….là nơi để bạn có thể thư giãn, xem phim, đọc sách….Đối với không gian sống thì bạn chỉ cần xem xét một chút về diện tích không gian cũng như mục đích sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một bộ sa lông phù hợp.

Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn bàn ghế sa lông đẹp

Nội thất IRIS chia sẻ cho bạn một chút kinh nghiệm nhỏ trong việc lựa chọn được cho mình một bộ bàn ghế sa lông đẹp.

Xem thêm:

bàn ăn nhập khẩu

bàn ăn thông minh nhập khẩu

Related posts

8 mẫu trần phòng khách có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn!

Lê Lệ Hằng

Sofa cổ điển phổ biến nhất của cộng đồng châu Âu

Lê Lệ Hằng

Những bộ bàn ghế sopha gỗ hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Lê Lệ Hằng

Leave a Comment