Cách bố trí nội thất hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn

Để giúp cho không gian nội thất trờ nên gọn gàng ngăn nắp và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống thì chúng ta rất cần bố trí sắp xếp những vật dùng trong nhà sao cho chuẩn với phong thủy, vậy cách bố trí nội thât snhw thế nào thì hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn các bạn hãy cùng xem chi tiết tại bài viết này nhé.

Cách sắp xếp vật dụng nội thất trong nhà giúp tăng may mắn

Theo phong thuỷ, phòng khách phải vuông vắn, như vậy sẽ tạo cho gia chủ cũng như khách cảm giác sáng sủa, rộng rãi. Hình dáng phòng khách không nên có chữ L hay hình thù kì dị. Các nhà phong thuỷ thường gợi ý đặt gương phản chiếu lớn để che đi nơi gấp khúc, góc méo, tạo nên sự cân đối, đầy đặn, và tăng cường ánh sáng, giúp luồng sinh khí điều hoà, lưu thông thuận lợi.

Phòng khách nhất thiết phải đặt ở tầng một, như vậy mới tạo cảm giác sảng khoái, phấn chấn khi một người bước chân vào ngôi nhà. Khi khách vào chơi, không nên để khách ngồi quay lưng lại phía cửa ra vào vì kiểu ngồi này sẽ che mất tầm nhìn, làm gia chủ không thể nhìn bao quát nếu có khách khác tới chơi và tạo cảm giác bất an.

Trong phòng khách, lối đi vào phải rộng rãi, thuận tiện để đảm bảo không khí trong nhà luôn lưu thông. Trong nhà nên có một vật dụng đại diện cho thần tài  đó chính là két sắt Hòa Phát ngoài ra có thể trang trí thêm bằng các bức tranh như mã đáo thành công, tranh rồng, hổ, đại bàng,…hay treo tranh mùa lúa chín vàng, rất phù hợp với gia đình kinh doanh, buôn bán.

két sắt hòa phát

Ngoài ra, bạn có thể tô điểm cho nội thất phòng khách bằng các chậu cây cảnh, chậu hoa như cây thần tài, cây phú quý, cây xương rồng,…vừa đem lại không gian xanh trong lành vừa thể hiện sức sống mãnh liệt. Không nên dùng hoa giả, hoa khô để bài trí bởi nó ám chỉ cảm giác khô héo, không có dưỡng khí.

Hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà phải đầy đủ hợp lý:

Đối với phòng khách, tuân theo luật phong thuỷ, đây là vị thế đắc đợi do đó cần có hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ. Đèn phải có độ sáng bao quát cả căn phòng, làm nổi bật được không gian trong phòng. Ngoài ra, một số loại đèn trang trí nên được bố trí thêm để làm nổi bật các vật phong thuỷ trang trí trong phòng như tranh phong thuỷ, hòn nam bộ, hồ cá, tượng thần tài,…

Nếu muốn rước tài lộc, thuận buồm xuôi gió, công danh phát đạt và giữ hoà khí giữa các thành viên trong gia đình, bạn hãy lưu ý những mẹo phong thuỷ trên. Chú ý một chút sắp xếp căn phòng một chút sẽ giúp căn phòng của bạn không chỉ đẹp về hình thức và còn vượng về dưỡng khí.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về cách bố trí nội thất hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn, các bạn hãy tham khảo để có thêm kinh nghiệm bố trí sắp xếp nội thất trong nhà mình sao cho hơp phong thủy mang lại nhiều may mắn.

>> Có thể bạn quan tâm cửa nhựa phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *