Cách chọn nội thất cho từng phòng ban

Nội thất văn phòng ngày nay được thiết kế rất đa dạng. Do đó, chọn được những món nội thất phù hợp sẽ làm nổi trội được sự quan trọng của từng không gian làm việc.

Đối với các văn phòng làm việc, chọn đồ nội thất phù hợp với từng khoảng không phòng không phải là quá thử thách như trước. Thị trường nội thất văn phòng ngày nay rất phong phú, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. do vậy, việc làm của bạn lúc này chỉ là chọn đồ và bài trí để tạo ra những khoảng không làm việc đúng nghĩa, phù hợp với từng tình huống, tính chất công việc,…

Nội thất văn phòng của giám đốc

Phòng tổng giám đốc được coi là khuân mặt của công ty cũng là căn phòng số một trong công ty. Do đó, khi chọn nội thất cần cực kỳ chú trọng. Nội thất văn phòng sẽ phần nào những biểu hiện được sự quyền uy cũng như sự chuyên nghiệp của một công ty.

Vậy nên, khi chọn bàn giám đốc, nên chọn bàn được làm từ chất liệu cao cấp như gỗ, kết hợp với những họa tiết điêu khắc cách điệu để làm thanh trừng sự thô cứng của gỗ. cùng với đó là một chiếc ghế xoay văn phòng sang trọng, phù hợp với chức vụ của người dùng. Những chiếc ghế lưng cao, đệm dày và làm từ chất liệu da sẽ rất thích hợp trong trường hợp này.

Đối với chọn tủ tài liệu, bạn có thể dựa theo kích thước của văn phòng để chọn tủ phù hợp. Đó có thể là một chiếc tủ phủ kín một bức tường hoặc cũng có thể nhỏ gọn đặt trong góc phòng.

Nội thất văn phòng họp

Phòng họp là nơi thông thường diễn ra các cuộc họp quan trọng quyết định đến sự phát triển của công ty. Chính bởi thế, khi chọn nội thất phòng họp cần quả quyết được sự sang trọng và sự nghiêm túc.

Nếu phòng họp có khoảng không nhỏ, lúc thiết kế nội thất nên chọn những chiếc bàn hình chữ nhật sẽ giúp tiện tặn diện tích và dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác. Ghế phòng họp bạn có thể chọn ghế chân quỳ giúp tăng sự trang trọng cho căn phòng.

Chọn nội thất cho phòng làm việc của nhân viên

Phòng làm việc cho nhân viên là nơi ưu ái người nhiều nhất trong công ty. Do đó, chọn nội thất văn phòng cần nhạy bén và thoải mái khi dùng. Những chiếc ghế xoay văn phòng rất đa dạng và có ích, mang đến sự thoải mái và dễ chịu khi ngồi.

Chả hạn, chiếc tủ tài liệu văn phòng có thể đặt ở góc phòng hoặc dọc theo cạnh tường, cạnh bàn làm việc. Nếu là tủ có cánh, cần đặt tủ ở khoảng cách phù hợp để mọi người có thể dùng dễ dàng mà không bị vướng vào người hay các đồ nội thất khác khi mở tủ.

Xem thêm: 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *