Có nên dán phim bảo vệ kính, an toàn kính?

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người chúng ta cũng vì thế mà được nâng cao. Ngoài các nhu cầu thiết yếu, con người bắt đầu quan tâm đặc biệt hơn về nhu cầu an ninh, an toàn và được bảo vệ. Dán phim bảo vệ kính, an toàn kính là giải pháp hữu hiệu sử dụng cho vách kính xung quanh ta. Bởi cách nó giải quyết các bất cập trong đời sống xã hội. Nếu bạn đang cửa kính, mái kính, giếng trời, vách kính lớn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bất cập và lợi ích phim bảo vệ kính mang lại trong bài viết này.

Hiểm họa có thể sảy ra bất cứ lúc nào?

Góc độ an toàn tính mạng con người

Thường các hiểm họa sảy ra rất vô tình hoặc tự nhiên, các vách kính tòa nhà lớn phải chịu lực xoáy, lực vặn, lực gió hay thậm chí là các mái kính, lan can kính cường lực có điểm chết ở góc. Vô tình xảy ra vỡ, lúc này rất có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bạn và người thân. Bằng việc dán phim bảo vệ kính trước đó thì vấn đề kính vỡ sẽ không còn là nỗi sợ, bởi tấm phim sẽ giúp bạn giữ các mảnh kính yên định trên khung, cửa đó.

Góc độ an ninh xã hội

Việc này thường được chủ động bởi người gây ra là những tên trộm, những kẻ đột nhập với mưu đồ bất chính. Cửa kính sẽ được chúng để ý đột nhập đầu tiên do thời gian phá rất nhanh. Phim bảo vệ kính lúc ngoài tăng khả năng chịu lực, làm chúng loay hoay hơn, mất nhiều công sức. Thì việc phá vỡ những các hạt kính vẫn được dính lại chắc trên lớp phim sẽ làm chúng hoảng loạn, vượt xa thời gian tính toán. Khiến chúng từ bỏ ý định đột nhập vào ngôi nhà, cơ bản của bạn. Do đó xét về tính an ninh, bảo vệ tài sản hay con người. Dán phim bảo vệ kính thật tuyệt vời không thể bỏ qua phải không nào.

Các tính năng khác của phim bảo vệ kính

Cách nhiệt

Dán phim bảo vệ kính còn có một số loại đặc biệt, có tính năng tương tự phim cách nhiệt. Không chỉ bảo vệ an toàn mà còn cho khả năng cách nhiệt, chống chói lóa, ngăn tia cực tím. Tính năng 2 trong một này thường được chủ đầu tư lắp đặt cho các vị trí yêu cầu cách nhiệt trước, sau đó là tăng khả năng bảo vệ kính bằng loại phim có độ dày hơn( Phim cách nhiệt bảo vệ kính, an toàn kính).

Cách âm

Dán phim bảo vệ kính là một lớp cách âm tuyệt vời khi được lắp đặt trên các loại kính thông thường, và tăng thêm khả năng cho các loại kính đã có khả năng cách âm. Giúp bạn chống ồn, bên trong và bên ngoài. Cho không gian làm việc tĩnh lặng hiệu quả nhất ở các tòa nhà mặt đường, showroom, văn phòng,…

Nâng cấp khả năng chịu lực kính

Nhờ đặc điểm chịu lực đâm thủng cao và co dãn của phim. Các loại kính thường, kính cường lực sẽ được gia tăng tính gia cường gấp nhiều lần. Giúp bảo vệ an toàn bởi các tác động ngoại lực. Đồng thời về kinh tế chính là phương pháp nâng cấp kính tối ưu thay vì mất công mua các loại kính đắt tiền có khả năng tương tự.

Đơn vị thi công uy tín phim bảo vệ kính tại Việt Nam

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân với 13 năm kinh nghiệp phân phối & lắp đặt phim cách nhiệt chính hãng Classis Window Film tại Việt Nam. Chuyên lắp đặt phim cách nhiệt, phim bảo vệ kính cho hàng ngàn dự án nhà kính trên cả nước. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và dán demo.

  • Địa chỉ: Số 23 Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 089.8888.314
  • Email: [email protected]
  • Website: https://classiswindowfilm.vn/

>> Xem thêm: Phân loại phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *