Các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ

Tuy có giới hạn về sức khỏe, tay nghề những đối với nhưng lao động nữ vẫn có thể tham gia và lựa chọn được cho mình những đơn hàng đi xuất khẩu lao động nhật bản phù hợp với giới tính của mình với mức lương cao. Không riêng gì nam giới, hiện có rất nhiều đơn hàng tuyển nữ tham gia xuất khẩu lao động nhật bản có nhiều chế độ đãi ngộ tuyệt vời.

Dưới đây sẽ là một số đơn hàng đi Nhật Bản làm việc dành cho lao động nữ có mức thu nhập cao.

Chế biến thực phẩm

Một trong những đơn hàng hot đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm của lao động nữ khi đăng kí đi xuất khẩu lao đông nhật bản không thể không kể đến đơn hàng chế biến thực phẩm.

Với tính chất của đơn hàng chế biến thực phẩm được xem là đơn hàng nhẹ nhàng dành cho lao động nữ Việt Nam mà còn mang đến mức thu nhập cao thường mức lương cơ bản của đơn hàng này từ 25 – 35 triệu trên tháng, đây được xem là đơn hàng tuyệt vời mà chị em xuất khẩu lao đông Nhật Bản mong muốn tham gia.

Cập nhật đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Cùng với đó, tùy thuộc vào từng yêu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản là khác nhau những đơn hàng chế biến thực phẩm theo thông tin cập nhật hiện nay vẫn tuyển chọn lao động có độ tuổi từ 18 – 40 tuổi, việc mở rộng về độ tuổi trong đơn hàng này mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho chi em tham gia xuất khẩu lao động nhật bản kiếm thêm thu nhập.  Với sự đa dạng về ngành nghề chế biến thực phẩm, đơn hàng này mang đến cho chị em nhiều sự lựa chọn trong quá trình đăng kí tham gia xuất khẩu lao động nhật bản.

Đơn hàng điện tử

Đơn hàng điện tử cũng là một đơn hàng hot không kém gì chế biến thực phẩm dành cho lao động nữ tham gia xuất khẩu lao động nhật bản.

Sở dĩ, đơn hàng này có sức hấp dẫn lớn như vậy vì đây là đơn hàng mang đến thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, yêu cầu công việc khá dễ dàng và mở ra nhiều cơ hội chọn lựa cho lao động nữ khi đăng kí đi xuất khẩu lao động nhật bản.

Mức lương cơ bản của ngành điện tử dành cho lao động nữ được kí kết với doanh nghiệp Nhật Bản từ 26 – 32 triệu, và mức lương này chưa bao gồm tiền làm thêm giờ cũng như tiền tăng lương theo năng lực của người lao động.

Cập nhật đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ

Đơn hàng điện tử

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Cũng nằm trong số những đơn hàng làm việc dễ dàng và không đòi hỏi yêu cầu quá khắt khe đối với lao động nữ mà lại có mức thu nhập cao từ 28 triệu trở lên, đóng gói công nghiệp cũng là công việc được đông đảo lao động nữ Việt Nam đăng kí khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nhật bản.

Cập nhật đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Việc đóng gói công nghiệp đây là đơn hàng làm việc nhẹ nhàng chỉ yêu cầu người lao động tỷ mỉ làm việc cẩn thận là có thể hoàn thành tốt được công việc của mình và cũng không mất quá nhiều thời gian để học việc cũng như không độc hại đến người lao động, đây cũng là điểm thu hút lớn của đơn hàng này với người lao động nữ.

Các bạn nữ đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật nhưng chưa chưa rõ các thông tin, có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty Nhân Lực Nhật Bản tại website https://nhanlucnhatban.com/ để được hỗ trợ thêm.

Trên đây là những đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản có mức lương cao và công việc cũng đơn giản, nhẹ nhàng đang thu hút được nhiều lao động nữ quan tâm nhất hiện nay.

Nên đọc: Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

Cùng tìm hiểu thêm giá giường gỗ tự nhiên bao nhiêu tiền ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *