Nội thất phòng khách

Đừng bỏ qua cách chọn đồng hồ treo tường đẹp cho không gian ngôi nhà

Xu hướng chọn những chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt để trang trí cho không gian ngôi nhà đã trở lên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, để những món đồ này trở lên trang nhã và phù hợp thì đừng  bỏ qua cách chọn đồng hồ treo tường đẹp cho không gian ngôi nhà.

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường 

Nếu như bạn đang có ý định tìm một món đồ trang trí cho không gian của ngôi nhà của mình thì đừng bỏ qua những chiếc đồng hồ treo tường đẹp này. Bạn vừa tạo được món đồ vật xinh xắn, thanh lịch cho ngôi nhà vừa là món đồ báo thức quan trọng.

Nếu như bạn lo lắng những chiếc đồng hồ này không tạo được nhấn cho không gian trang trí nhà mình thì đừng quá lo lắng nhé. Ngày nay những chiếc đồng hồ được thiết kế từ mẫu mã, màu sắc vô cùng sinh động và độc đáo.

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc vì sao trong nhà cần có những chiếc đồng hồ treo tường này? Đây là một món đồ vật không thể thiếu cho mọi gia đình để xem thời gian trong ngày. Một chiếc đồng hồ dùng để theo dõi thời gian sẽ giúp các thành viên trong gia đình sắp xếp và thực hiện các công việc chính xác.

Thế nên, những chiếc đồng hồ là vật dụng thiết yếu cho mọi gia đình. Điều này đã cho thấy vai trò quan trọng và cần thiết của những chiếc đồng trong đời sống hàng ngày của chúng ta.

Vì vậy, có thể nói những chiếc đồng hồ trang trí treo tường đem lại nhiều lợi ích cho chúng ta và tại sao chúng ta không sử dụng đồ vật này là món đồ trang trí cho không gian ngôi nhà của mình.

Xem thêm:

>>> Những gam màu ấn tượng cho phòng khách

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ trang trí treo tường

Chọn vị trí treo đồng hồ

Bạn có thường tìm hiểu vị trí phù hợp dùng để treo đồng hồ trong  nhà là gì không? Điều này có ý nghĩa quan trọng về phong thủy đấy nhé!

Đồng hồ treo tường trong nhà thường được đặt theo hướng Nam và hướng Đông. Theo phong thuỷ thì hai hướng này có ý nghĩa lớn trong việc đem lại tài lộc và may mắn cho các thành viên trong gia đình. Những chiếc đồng hồ này thường thích hợp để treo trong không gian phòng ngủ và phòng khách.

Không nên đặt đồng hồ treo tường ở vị trị nào?

Bạn đã bao giờ chú ý những vị trí không được đặt đồng hồ treo tường chưa? Vấn đề này có tác dụng lớn trong phong thủy đấy nhé! Hãy chọn những chiếc đồng hồ với kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn. Những chiếc đồng hồ khổ lớn không thích hợp với không gian phòng nhỏ hẹp.

Không nên đặt những chiếc đồng hồ này trên ghế sofa hoặc vị trí hướng với cửa chính ra vào trong nhà. Cấm kị treo đồng hồ  hướng Bắc hoặc phía Tây nhé!

Treo đồng theo hướng 12 Con Giáp

Chắc hẳn chúng ta đã biết mỗi con giáp phù hợp với một chiếc đồng hồ khác nhau. Việc chọn những chiếc đồng hồ như vậy giúp đem lại ý nghĩa và may mắn nhất định cho gia chủ.

Hãy tìm hiểu 12 con giáp phù hợp những chiếc đồng hồ nào để lựa chọn nhé! Nếu bạn muốm chọn đồng hồ treo tường phù hợp với tuổi Tí, Sửu, Dần thi nên treo theo hướng Bắc.

Người tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Mùi thì hợp với hướng Tây để treo những chiếc đồng hồ trong nhà đấy nhé!

Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Mặc dù đồng hồ treo tường trở thành vật dụng trang trí đẹp mắt cho không gian ngôi nhà của bạn nhưng cũng không nên lạm dụng quá nhé. Quá nhiều đồng hồ sẽ trở lên rối mắt, áp lực và nhiều khi khiến bạn cảm thấy khó chịu nhé. Hãy biết tiết chế ở mức vừa phải, sắp xếp sao cho trang nhã.

Biết cách trang trí đồng hồ treo tường sẽ là bí quyết tuyệt vời cho không gian sống thêm sinh động đấy nhé!

Vui lòng liên hệ số điện thoại  0943868032 để được tư vấn.

Xem thêm:

>>> 10 mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ tại TPHCM

>>> Tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống nhờ ghế sofa

Related posts

Sử dụng vách giả đá trang trí cho nội thất

Lê Lệ Hằng

Ghế sofa đơn cổ điển – Sự kết hợp hoàn hảo của ghế sofa văng

Lê Lệ Hằng

Tính năng Phim cách nhiệt chống nắng trong đời sống

Lê Lệ Hằng

Leave a Comment