Giá cho thuê giàn giáo xây dựng – Bảng cập nhật mới nhất hiện nay

Giàn giáo công trình được tạo nên từ những khung và thanh để tạo thành một hệ thống vững chắc có thể nâng đỡ nhiều vật với trọng lượng khác nhau. Những vấn đề xoay quanh giàn giáo xây dựng khá nhiều và không phải ai cũng hiểu tường tận. Thiết bị này cực kỳ cần thiết trong xây dựng, giúp giảm thiểu một số khó khăn.  

Hiện nay nhiều nhà thầu lựa chọn phương án thuê giàn giáo tại các công ty uy tín nhằm giảm thiểu nỗi lo về chi phí và mang tính linh hoạt hơn. Sau đây sẽ là cập nhật giá cho thuê giàn giáo xây dựng, mời bạn tham khảo. 

Giải quyết nỗi lo về giàn giáo xây dựng

Bạn có biết không, các thiết bị thi công trên công trường chiếm chi phí khoảng 30% tổng giá trị đầu tư cho một công trình. Trong đó, loại chi phí hao tổn nhiều nhất là dành cho giàn giáo xây dựng. 

Giàn giáo là một công cụ không thể thiếu trong thi công, hỗ trợ công nhân thực hiện các thao tác trên cao, tại những nơi có độ cao vượt quá sức với. Công việc chính của giàn giáo là chống đỡ. Dựa theo yêu cầu của công việc và đặc điểm công trình để nhà thầu lựa chọn kiểu giàn phù hợp nhất như giàn khung, giàn đĩa, giàn nêm.. 

Tuy nhiên, có lẽ nỗi lo lớn nhất là về mức chi phí phải trả để mua công cụ này. Các loại giàn giáo mới hiện nay có mức giá khá cao. Hơn thế nữa, sau khi mua về chủ thầu cần có phương thức lưu trữ và bảo quản hợp lý ở không gian lưu trữ. Trường hợp không có không gian thì phải cất giữ ở nơi xa công trình tốn thêm chi phí lưu kho và vận chuyển. 

Ngoài ra, nếu bảo quản không đúng cách giàn giáo sẽ bị gỉ sét sau một thời gian. Nếu 6 tháng – 1 năm không sử dụng rất dễ bị hư hỏng. Vậy nên nhà thầu cần luân phiên dùng liên tục. 

Nếu chọn phải giàn giáo kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm về sự an toàn. Sở hữu giàn giáo riêng sẽ tiết kiệm chi phí nếu người dùng sử dụng thường xuyên nhưng ẩn chứa nhiều vấn đề khó xử lý. Vậy nên, nhiều nhà thầu hiện nay lựa chọn phương án thuê giàn giáo xây dựng. 

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo. Giá cho thuê giàn giáo xây dựng ở mỗi nơi chênh lệch nhau tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm. Thuê thiết bị này giúp nhà thầu chọn lựa linh hoạt các kiểu giàn khác nhau. Giải quyết vấn đề khó khăn về tình trạng thiếu vốn đầu tư cho xây dựng. 

Cập nhật giá cho thuê giàn giáo xây dựng 

Như đã nói ở trên, thuê giàn giáo xây dựng đem lại rất nhiều tiện ích đến cho công trình. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau. Ngoài quan tâm đến giá cả, chủ đầu tư cần xem xét tới yếu tố chất lượng của giàn giáo có mới không, đạt chuẩn không. 

Mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê giàn giáo xây dựng dưới đây: 

  • Giàn giáo 1.70m, sơn dầu có giá khoảng 380 VNĐ/ khung 1 ngày

  • Chéo giàn giáo 1.96m, sơn dầu giá khoảng 100 VNĐ/ cặp 1 ngày 

  • Cây chống tăng 4.0m, sơn dầu giá khoảng 400 VNĐ/ cây 1 ngày

  • Tôn coffa 1000 x 1000mm giá khoảng 800 VNĐ/ tấm 1 ngày 

  • Tôn coffa 100 x 50mm giá khoảng 400 VNĐ/ tấm 1 ngày 

  • Mâm giàn giáo 310 x 1600 mm giá khoảng 800 VNĐ/ cái 1 ngày 

  • Kích đế U 50cm rỗng 34 giá khoảng 120 VNĐ/ cây 1 ngày 

  • Kích đế bằng 50cm rỗng 34 giá khoảng 120 VNĐ/ cây 1 ngày 

  • Thang giàn giáo, sơn dầu giá khoảng 1500 VNĐ/ cái 1 ngày 

Giàn giáo xây dựng Nexsuns là thiết bị cực kỳ quan trọng với mỗi công trình. Lựa chọn thuê giàn giáo là phương án tối ưu được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Hy vọng bài viết trên đã đem tới các thông tin bổ ích đến bạn. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *