Blog

Giá của bộ sản phẩm ấm chén bát tràng cao cấp bao nhiêu?

Bạn đang có đự định chọn mua các bộ sản phẩm ấm chén bát tràng về dùng hay làm quà tặng, tuy nhiên chưa biết về giá bán của sản phẩm ấm chén bát tràng cao cấp bao nhiêu. Vậy giá của ấm chén bát tràng cao cấp bao nhiêu vẫn luôn là điều mà nhiều người khách hàng quan tâm hiện nay. Dưới đây, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về giá bán của ấm chén bát tràng cao cấp.

Điểm nổi bật của ấm chén bát tràng so với các sản phẩm thông thường 

Hiện có rất nhiều sản phẩm ấm chén được sản xuất và bày bán tràn lan trên thị trường với đa dạng mức giá bán khác nhau, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Thế nhưng, dòng sản phẩm bộ tách trà bát tràng vẫn luôn gây dựng được hình ảnh, thương hiệu với người tiêu dùng từ những đặc điểm, sự khác biệt lớn so với các sản phẩm khác từ những chi tiết cụ thể như sau:

Điểm nổi bật của ấm chén Bát Tràng

Một là, các sản phẩm ấm chén bát tràng đều được làm bằng thủ công từ những đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Hai là, sản phẩm ấm chén bát tràng khi cầm lên cảm nhận ngay được độ nặng và chắc chắn hơn rất nhiều so với các sản phẩm ấm chén khác được bày bán trên thị trường.

Ba là, về chất lương phủ men cũng như các lớp tráng men luông căng, bóng và tạo độ mịn nhất định. Còn ngược lại, so với những chất lượng men tráng của các sản phẩm cùng loại được bày bán chất lượng men phủ không được trắng, bóng và cảm giác bị co.

Xem thêm:

>>> Tìm kiếm kích thước bàn ăn phù hợp với gia đình bạn

Vẻ đẹp trên từng lớp men, họa tiết hoa văn tinh tế

Bốn là, các dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và ấm chén bát tràng nói riêng luôn sử dụng những hình ảnh, hoa văn họa tiết gần gũi với con người, cuộc sống của người Việt như hoa sen, hoa mai,….., màu sắc trang trí họa tiết cũng rất nhã nhặn và mát mắt.

Năm là, tất cả các dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng đều có in logo của thương hiêu Bát Tràng ngay dưới đế sản phẩm.

Nhưng điểm trên đây cũng sẽ là cơ sở, căn cứ để cho khách hàng thông thái có thể dễ dàng dùng để nhận biết, phân biệt các loại sản phẩm ấm chén bát tràng bị làm nhái, làm giả chất lượng kém trên thị trường.

Gía của bộ sản phẩm ấm chén bát tràng cao cấp bao nhiêu?

Hiện, dòng sản phẩm ấm chén bát tràng cao cấp được chia làm 3 loại chính đó là: ấm chén tử sa, ấm chén men khử và dòng sản phẩm ấm chén men rạn dạng cổ. Với mỗi loại ấm chén bát tràng cao cấp đều có những vẻ đẹp đặc trưng riêng và đồng nghĩa với đó giá bán của các dòng sản phẩm cũng có sự khác nhau.

Đối với bộ sản phẩm ấm chén bát tràng tử sa hiện có giá bán giao động từ 300 đến 2 triệu đồng trên 1 bộ sản phẩm. Sở dĩ, có sự chênh lệch về giá bán của cùng một dòng sản phẩm vì còn tùy thuộc vào hoa văn họa tiết của sản phẩm được trang trí khác nhau nên sẽ có mức giá bán khác nhau.

Gía bán của bộ ấm chén tử sa

Với bộ ấm chén khử Bát Tràng cao cấp được làm nên từ chất lượng men khử được đánh giá cao về độ an toàn chất lượng sức khỏe người dùng. Và mức giá bán của những ấm chén bát tràng loại này sẽ có giá bán từ 550.000 đồng trên bộ sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Gía bán của ấm chén men khử hiện nay bao nhiêu

Còn đối với bộ ấm chén rạn dạng cổ được lấy cảm hứng từ các bộ ấm chén cổ xưa, giá bán của dòng sản phẩm này có giá dao động từ 750.000 đồng trên bộ sản phẩm.

Mẫu sản phẩm ấm chén rạn cổ

Như vậy, trên đây là một số mức giá bán của dòng sản phẩm ấm chén bát tràng cao cấp mà bài viết muốn cung cấp đến cho người tiêu dùng có thể tham khảo thêm trong quá trình tìm kiếm và đưa ra sự lựa chọn. Mong rằng, với nhứng mức giá bán này bạn sẽ nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích và túi tiền của mình.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Bí quyết thiết kế nội thất cổ điển châu Âu sang trọng

Related posts

Top 5 cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới

Lê Lệ Hằng

Lợi ích tuyệt vời của thảm cao su bạn nên biết

Lê Lệ Hằng

Đôi nét về biệt thự Nam An Khánh

Lê Lệ Hằng

Leave a Comment