Gioăng mặt bích bằng cao su, PTFE, Amiang

Gioăng mặt bích bằng cao su, PTFE, Amiang. Gioăng mặt bích được dùng để làm kín đường ống, mặt máy, phần kết nối, khe hở giữa 2 chi tiết với nhau. Nó là phần quan trọng để máy móc có thể hoạt động bình thường, đường ống dẫn dầu có thể kéo dài xa hàng ngàn kilomet.

Gioăng mặt bích
Gioăng mặt bích được dùng để làm kín đường ống, mặt máy, phần kết nối, khe hở giữa 2 chi tiết với nhau. Nó là phần quan trọng để máy móc có thể hoạt động bình thường, đường ống dẫn dầu có thể kéo dài xa hàng ngàn kilomet.

https://wikinoithat.com/category/blog/

Đặc tính kỹ thuật của gioăng mặt bích
Gioăng mặt bích bao gồm các đặc tính: chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu áp lực… Tùy theo vật liệu cấu thành nên gioăng mặt bích nó sẽ có được các đặc tính khác nhau. Do đó cần theo sát vào mục đích sử dụng của công việc để chọn Gioăng mặt bích phù hợp.

Gioăng mặt bích còn được chia làm nhiều loại:
Gioăng mặt bích được làm từ vật liệu kim loại: có ưu điểm chịu áp lực tốt, chịu nhiệt, chịu hóa chất. Nhược điểm không có độ đàn hồi, kém linh hoạt trong sử dụng
Gioăng mặt bích được làm từ kim loại kết hợp với phi kim loại (nửa kim loại): Có ưu điểm chịu áp lực tốt, chịu nhiệt và chịu hóa chất tùy theo sự kết hợp giữa các vật liệu. Nhược điểm giá thành đắt, chế tạo khó.
Gioăng mặt bích được làm từ vật liệu phi kim loại: Gioăng cao su , than chì graphite, giấy, amiang, nhựa teflon…. có ưu điểm có độ đàn hồi tốt, chịu nhiệt, chịu hóa chất, giá thành rẻ dễ chế tạo. Nhược điểm không chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu áp lực tốt như loại gioăng mặt bích kim loại.

https://wikinoithat.com/category/noi-that-van-phong/

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng mặt bích:
Vật liệu: cao su, nhựa, kim loại…
Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 80 shore A
Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, có bố vải, chịu hóa chất…
Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *