Kinh nghiệm bạn cần có khi mua tranh canvas hà nội

Theo xu hướng hiện nay, tranh Canvas đã trở thành một trong những yếu tố décor không thể thiếu của mọi không gian. Với sự đa dạng về màu sắc, kích thước, chất liệu…tranh Canvas đã và đang mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Cũng không khó để chúng ta có thể tìm mua chúng nhưng mua ở đâu để đảm bảo uy tín chất lượng lại là quyết định không dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm khi mua tranh canvas hà nội dưới đây để bạn tham khảo.

Tìm hiểu về sản phẩm

Kinh nghiệm bạn cần có khi mua tranh canvas hà nội

Tranh canvas là một sản phẩm tranh được in trên một chất liệu vải canvas bởi máy in phun khổ lớn được sử dụng mực nước và mực dầu, mỗi loại đều có những ưu điểm đặc điểm khác nhau tùy theo các mục đích sử dụng.     

Khi in tranh canvas hà nội trên mực dầu sẽ có ưu điểm kháng nước, những gam màu sẽ có tính tươi sáng hơn, tuy nhiên sẽ có nhược điểm là độ phân giải thấp hơn, phù hợp với những sản phẩm tranh không đòi hỏi cao về những độ phân giải cao và phần phải độ tươi sáng hoặc yêu cầu tính kháng nước, đặc biệt là tranh phải treo nơi ẩm hoặc ngoài trời.

Tranh Canvas in trên mực nước có ưu điểm lớn là mang lại độ phân giải cao, hình in luôn có tính sắc nét, các dải màu luôn phù hợp với những dòng trành có nhiều chi tiết như thiên nhiên, tranh người. Nhược điểm của tranh là không có tính kháng ẩm, kháng nước phù hợp để trang trí trong gia đình.

Tìm địa chỉ trên mạng internet

Kinh nghiệm bạn cần có khi mua tranh canvas hà nội

Tranh treo tường chất liệu Canvas có đặc điểm nhẹ và dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt , đặc biệt là giá trị thẩm mỹ lớn khi kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Khi bạn muốn tìm kiếm nơi bán tranh này thì chỉ cần search cụm từ “ mua tranh Canvas ở đâu ? “ trên công cụ tìm kiếm google là sẽ có đến hàng ngàn kết quả trả về. Trong đó sẽ xuất hiện hàng loạt các thông tin quảng cáo xưởng sản xuất, cửa hàng, showroom… bày bán các sản phẩm tranh trang trí này.

Tuy nhiên, để có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm tranh canvas nào thì bắt buộc người tiêu dùng lại cần phải có sự lựa chọn kĩ lưỡng để có được một sản phẩm ưng ý đảm bảo cả về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Tham khảo ý kiến người quen

Theo thói quen thông thường khi mua bất cúa một sản phẩm mới lạ nào đó mà chưa thực sự hiểu rõ về nó chúng ta sẽ tìm đến tư vấn của những người thân quen xung quanh mình. Đây chính là đội ngũ tư vấn đáng tin cậy bởi họ không chỉ là bạn bè, người thân, hàng xóm mà họ chính là những khách hàng trực tiếp được trải nghiệm những sản phẩm đó và sẽ có những cái nhìn khách quan chính xác nhất.

Khi muốn mua tranh canvas hà nội bạn cũng nên tìm tới sự hỗ trợ tích cực của những đối tượng khách hàng là người thân quen xung quanh mình. Họ sẽ chỉ cho bạn chọn lựa cửa hàng uy tín đảm bảo được cả về giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm tốt, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Đặc biệt những người này sẽ dẫn bạn đến những nơi có địa chỉ cụ thể, rõ ràng để bạn có thể trao đổi tư vấn hoặc xử lý những vấn đề bất ngờ xảy ra khi bạn mua và treo tranh bởi họ cũng chính là những khách hàng đã, đang dùng sản phẩm và hài lòng với cưa hàng cung cấp đó. Đây chính là “tiếng lành đồn xa” mà cửa hàng đã tạo được cho mình trong sự tin tưởng của khách hàng.

Mua tranh canvas hà nội bạn nên tham khảo những kinh nghiệm trên đây để chọn đúng nơi uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để mau được những bức tranh treo tường như ý với giá thành rẻ và có được tinh thần thoải mái hài lòng khi đến cửa hàng.

Bạn chưa biết cách chọn tranh như thế nào là đúng, hãy tham khảo thêm tại website https://leovietnam.vn của chúng tôi ngay nhé.

 

>> Xem thêm

Những sai lầm chết người khi trang trí ngoại thất bằng gỗ

Bí quyết chọn cỏ nhân tạo sân vườn chuẩn nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *