Một số mẹo nhỏ giúp bạn kiểm tra chất lượng tủ bày đồ đúng cách.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn kiểm tra chất lượng tủ bày đồ đúng cách.

Chất lượng sản phẩm là một khâu quan trọng trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Với chiếc tủ bày đồ cũng vậy, để có được một chiếc tủ bày đồ đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn hay ở bất kỳ địa điểm nào thì chất lượng sản phẩm cần được kiểm tra kỹ lưỡng.

Sự đa dạng bởi các mẫu mã sản phẩm trên thị trường hiện nay, khách hàng cũng gặp phải không ít khó khăn cho sự lựa chọn của mình. Đồ gỗ Phạm Kim sẽ giúp bạn có một số mẹo nhỏ sau khi kiểm tra kết cấu chiếc tủ bày đồ khi chọn mua chúng.

Một số mẹo nhỏ trong việc chọn mua tủ bày đồ.

Việc đầu tiên khi bạn chọn mua tủ bày đồ đó chính là bạn cần kiểm tra xem chúng có gây ra mùi khó chịu hay không. Vì trong lần sử dụng đầu tiên tủ bày đồ sẽ gây ra mùi rất khó chịu cho người sử dụng.

Nguyên nhân dẫn đến mùi này đó chính là nhà sản xuất đã sử dụng thành phần Focrmaldehide quá nhiều so với quy định, chúng sẽ gây ra tác hại cho sức khỏe của con người. Để khắc phục chúng khi mua về bạn không nên sử dụng luôn mà để nơi thoáng mát sau đó mới đưa vào sử dụng.

Việc thứ hai đó chính là bạn kiểm tra xem phần gỗ đó có bị mủn không. Điều này bạn dễ dàng nhìn bằng mắt thường cũng thấy được. Những chiếc tủ bày đồ được làm từ những chất liệu gỗ tự nhiên nếu không được bảo quản tốt thì rất dễ bị mục, bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng ngón tay cậy lên cục rời thì đó chính là chất lượng gỗ kém, không tốt và bạn không nên mua chúng.

Việc quan trọng tiếp theo là bạn phải kiểm tra độ ẩm của gỗ có đảm bảo chất lượng không. Khi chọn lựa bạn có thể dùng tay đề sờ vào những nơi không sơn như mặt dưới hoặc mặt trong của tủ, nếu tay bạn sờ vào chúng cảm thấy ẩm thì tỷ lệ nước chứa nhiều có thể là trên 50%.

Khi bạn dùng tay mà không cảm nhận được độ ẩm của chúng thì bạn có thể dùng nước, cho một lượng nước nhỏ lên bề mặt phí sau của tủ, bạn quan sát thấy sau một thời gian lâu chúng mới hút ẩm thì bạn có thể khẳng định loại gỗ có độ ẩm thấp, khi một lượng nước nhỏ lên bị hút nhanh và chúng bị phồng nên thì chứng tỏ rằng độ ẩm của loại gỗ rất cao.

Với những chiếc tủ bày đồ có mặt dán bạn cần chú ý đến việc dán có chắc chắn và bằng phẳng không, các nối có kín các mép với nhau không, các khớp nối mộng có chắc chắn không?

Với những chia sẻ trên của đồ gỗ Phạm kim sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa tủ bày đồ cho gia đình mình. Bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi tại đây https://dogophamkim.com/ để được giải đáp cho bạn.

 

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *