Một số mẫu giường gỗ trẻ em thiết kế độc đáo

Giường dành cho trẻ em hiện nay càng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, mỗi bé có một sở thích khác nhau vì vậy giường cho trẻ em càng được người tiêu dùng chú ý. Nắm bắt được xu thế đó, các cơ sở nội thất càng ngày càng đưa ra nhiều mẫu thiết kế đa dạng hơn, thu hút người tiêu dùng. Nếu nhà bạn đang có trẻ nhỏ, bạn muốn cho bé ngủ phòng riêng nhưng vẫn chưa có ý tưởng gì để trang trí phòng ngủ. Nội thất IRIS chia sẻ cho bạn một vài mẫu giường gỗ trẻ em có thiết kế độc đáo để bạn tham khảo.

Một số mẫu giường gỗ trẻ em thiết kế độc đáo

Những thiết độc đáo dành cho bé gái

Các bé gái rất được ưu ái trong việc làm đẹp từ quần áo, giày dép đã đa dạng và thu hút hơn của con trai rất nhiều. Đồ trang trí phòng cũng vậy, các bé gái có rất nhiều màu sắc để lựa chọn như: hồng, cam, vàng, tím,… tùy vào tính cách từng bé sẽ có những sở thích khác nhau nhưng hầu hết các bé gái thường thích màu hồng.

Trước khi chọn bạn có thể hỏi xem bé thích màu gì để có thể chọn trước và bạn thiết kế theo sở thích của bé. Với những bé thích công chúa, búp bê, trang trí giường tầng gỗ thành lâu đài là một sự lựa chọn được ưu tiên; với các bé thích màu vàng hay cam, bạn có thể thiết kế cửa sổ đón được nhiều ánh nắng hoặc trang trí giường bằng các loại ga, gối, chăn.

Một số mẫu giường gỗ trẻ em thiết kế độc đáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường thiết kế độc đáo cho các bé gái. Tuy nhiên, bạn nên chọn những thiết kế đặc biệt nhưng không quên sự rộng rãi, thoải mái vì các bé đang tuổi phát triển lớn rất nhanh. Tránh việc chọn mẫu giường chỉ sử dụng được nhiều nhất một năm lại bỏ phí.

Một số mẫu giường gỗ trẻ em thiết kế độc đáo

Những thiết kế giường cho bé trai

Nếu như các bé gái luôn chọn những màu nhẹ nhàng, nhã nhặn, các bé trai luôn thích những màu đậm, thể hiện được sự mạnh mẽ như: xanh dương, xanh lá hay có những bé cá tính mạnh từ bé đã thích những màu trầm như xám, đen. Tuy nhiên, để kích thích giác quan của trẻ, bạn nên chọn cho bé những tone màu tươi sáng. Các thiết kế giường độc đáo dành cho bé trai hầu hết là các mẫu giường được thiết kế như một chiếc ô tô như xe bốn chỗ, những mẫu giường tầng có thể thiết kế hình xe bus,…

Một số mẫu giường gỗ trẻ em thiết kế độc đáo

Bằng các hình thù như vậy, bé không chỉ thích thú khi chuẩn bị đi ngủ mà còn có thể đan xen việc học vào một cách khéo léo.

Với các gợi ý trên, hy vọng bạn có thể chọn được mẫu giường gỗ trẻ em không chỉ độc đáo mà còn tiện lợi.

Xem Thêm:

mua bàn ăn thông minh

mua bàn ăn thông minh ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *