Blog

Mua thanh lý cầu trục và những điều bạn nên biết

Không phải tất cả các loại cầu trục cũ đều không tốt. Bạn hoàn toàn có thể chọn được một sản phẩm chất lượng nếu biết cách. Một hệ thống cầu trục tối ưu sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hiệu quả, giảm thiểu sức lao động và chi phí sản xuất. Hãy đọc các thông tin quan trọng dưới đây trước khi mua thanh lý cầu trục nhé. 

Một số thông tin về thanh lý cầu trục

Trải qua một thời gian sử dụng thiết bị, các nhu cầu muốn thay đổi cầu trục mới hoặc nâng cấp thiết bị của mình nhiều tính năng tốt hơn thì sẽ tiến hành thanh lý cầu trục cũ.

Với các doanh nghiệp ban đầu thành lập, nhiều đơn vị gặp khó khăn về tài chính bởi số tiền bỏ ra mua sắm trang thiết bị hiện đại không hề rẻ chút nào. Hơn nữa, cầu trục có vai trò quan trọng, giúp nâng hạ hàng hóa hay vật nặng,.. một cách dễ dàng và nhanh chóng, không tốn sức người, đem lại hiệu quả năng suất công việc cao.

Giá của một chiếc cầu trục mới lên tới vài trăm triệu, để giảm thiểu chi phí, các doanh nghiệp hướng tới mua thanh lý cầu trục để giải quyết những khó khăn trước mắt.

Đây là giải pháp có lợi nhất giúp giảm tối đa chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng nếu không biết chọn lựa, có thể gặp nhiều rủi ro và hạn chế sau đây:

  • Palang cũ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, phần này hết hạn sử dụng nguy cơ dẫn tới hỏng hóc hoặc mất phí sửa chữa.
  • Không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ Palang nên không chắc chắn được chất lượng
  • Một số đơn vị trục lợi, đánh bóng palang cũ để trông mới hơn rồi bán lại với giá cao đánh lừa người mua.

Vậy nên, bạn phải kiểm tra kỹ palang xem có vết sơn mới hay không, đồng thời xem hạn sử dụng, xem thông tin nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Bên cạnh đó cần chạy thử một thời gian để chắc chắn thiết bị còn hoạt động tốt.

Lời khuyên cho bạn khi mua thanh lý cầu trục

Để có thể sử dụng cầu trục được bền lâu và không gặp vấn đề trục trặc gì về sản phẩm thì điều đầu tiên là lựa chọn một đơn vị thanh lý cầu trục uy tín, chất lượng, đảm bảo sản phẩm còn có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Đừng nên ham rẻ mà chọn loại quá cũ kỹ bởi chi phí sửa chữa sẽ rất lớn và nhanh hỏng.

Hãy chọn thiết bị nâng hạ còn mới, nếu còn thời hạn bảo hành từ nhà sản xuất càng tốt.

Đảm bảo mọi bộ phận trong cấu tạo cầu trục đều hoạt động tốt.

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Mua vật tư thanh lý của công trình giao thông vào đây mua nhé Nexsuns.com

Những lưu ý khi mua thanh lý cầu trục

Tìm hiểu nguồn gốc của cầu trục

Cầu trục là thiết bị nâng hạ đặc thù và có nhiều loại khác nhau. Có thể diện mạo 2 sản phẩm giống nhau nhưng chức năng và giá thành khác biệt. Vậy nên, người mua cần tìm hiểu về nguồn gốc rõ ràng.

Hiểu rõ cầu trục định mua có nguồn gốc thế nào sẽ giúp yên tâm khi sử dụng. Chọn được đúng sản phẩm với đúng mức giá.

Đo đạc kích thước nhà xưởng

Đây là phần vô cùng quan trọng. Người mua cần chắc chắn tuyệt đối về kích thước của nhà xưởng bao gồm các thông số: chiều rộng, chiều cao, khả năng tải từ dầm đỡ ray.

Nếu không tính toán, đo đạc kích thước chuẩn của không gian sẽ dẫn đến nguy cơ dầm đỡ ray bị cong vênh, giảm hiệu quả làm việc, mất phí sửa chữa, thậm chí nguy hiểm hơn là kéo đổ cả nhà xưởng.

Bộ phận Palang

Như đã đề cập ở trên, bạn cần kiểm tra kỹ palang về nguồn gốc, chất lượng, còn mới hay đã cũ?

Nên chọn những địa chỉ bán thanh lý cầu trục có bảo hành về sản phẩm. Bạn hãy kiểm tra hoạt động trước và sau khi mua trong thời gian bảo hành để chắc chắn sản phẩm vẫn còn tốt. Nếu gặp vấn đề gì có thể đổi trả lại trong lúc bảo hành.

Related posts

Hệ thống bơm thuỷ lực Graco và nguyên lý hoạt động thú vị

Lê Lệ Hằng

Đôi nét về biệt thự Nam An Khánh

Lê Lệ Hằng

Những điều bạn cần lưu ý khi cho thuê căn hộ chung cư

Lê Lệ Hằng

Leave a Comment