Blog

Những điều bạn cần biết về mái kính sân thượng

Lắp đặt cho ngôi nhà một mái kính sân thượng chắc hẳn là việc không quá xa lạ đối với mỗi gia đình. Vậy bạn đã hiểu gì về một mái kính sân thượng? Chúng đóng vai trò như thế nào Và hơn thế nữa là thi công mái kính sân thượng cần lưu ý những gì? Bài viết sau đây mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về mái kính sân thượng

Mái kính sân thượng được cho là sự kết hợp hài hòa giữa kính cường lực, khung sắt và các phụ kiện đồng bộ. Nhằm tạo nên một liên kết với nhiều mục đích  khác nhau như: Che nắng, che mưa, bảo vệ như mái che truyền thống. Và ngoài ra đó cũng là một giải pháp thẩm mỹ cho công trình của bạn với độ bền cao rất hơn nhiều. Với kiểu dáng, loại hình đa dạng của mái kính sân thượng như: mái phẳng, mái vòm, mái vát, mái xiêm, mái hình kim tự tháp….  để bạn thoải mái lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo ngay: Mẫu cửa cổng đẹp, lan can, hàng rào, mái kính tại Art Laser

Thấu hiểu vai trò của mái kính sân thượng

Đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Mái kính sân thượng được cho là sản phẩm tạo nên ấn tượng rất lớn cho ngôi nhà. Từ đó, giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Ngoài ra, nhờ có mái kính mà sân thượng của bạn được phát huy tối đa công dụng của nó. Có thể cải tạo thành một khu vườn trên không, hay trở thành nơi lý tưởng cho bạn và gia đình sinh hoạt thoải mái, thư giãn,…

Những lưu ý khi thi công mái kính sân thượng

Bạn muốn sở hữu một mái kính sân thượng đẹp, thì cần phải lưu ý một số điều sau khi thiết kế thi công:

  • Đảm bảo được mức độ an toàn: An toàn luôn là nguyên tắc hàng đầu trong thi công cũng như sử dụng mái kính. Do vậy, chọn các đơn vị thi công đảm bảo. Cùng với đó, tùy theo nhu cầu sử dụng lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp. Quy trình lắp đặt cần tuân thủ kỹ thuật để có được chất lượng công trình tốt, đảm bảo.
  • Dùng vật liệu chất lượng tốt: Kính cường lực tốt phải có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Bề mặt kính trong suốt, sáng bóng mang đến giá trị thẩm mỹ tốt. Đồng thời, dòng kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Và nếu có bị nứt vỡ cũng sẽ có độ sát thương thấp đến con người.
  • Đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Mái kính sân thượng khi thi công phải đảm bảo được nguồn cung cấp ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, phải góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đảm bảo một cách hoàn hảo nhất trong quá trình thi công.
  • Lưu ý khi lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp: bạn nên chú ý và quan sát vào thiết kế của ngôi nhà để chọn được mái kính có kiểu dáng, màu sắc phù hợp. Trước khi thi công bạn nên đo đạc và tính toán một cách kỹ lưỡng. Tránh gặp và mắc phải những lỗi cơ bản về kích thước không phù hợp hoặc màu sắc bị lạc tone theo ngôi nhà. Như vậy sẽ là điều không nên.

Tham khảo thêm: Mẫu mái kính sân thượng đẹp – Báo giá thi công trọn gói.

Kết luận

Với những điều cần biết về mái kính sân thượng, mong rằng bạn sẽ thấu hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của mái kính sân thượng. Cũng như những điều lưu ý khi thiết kế thi công lắp đặt mái kính sân thượng hoàn hảo. Bạn sẽ lựa chọn cho mình một đơn vị thi công đảm bảo được mức độ an toàn khi thi công. Đồng thời sản phẩm mái kính của bạn sẽ có vật liệu chất lượng tốt. Có màu sắc, kích thước hợp lý với tổng thể chung của ngôi nhà.

Xem thêm:

Đặc trưng của gỗ sồi trong ứng dụng làm đồ nội thất

Một số mẫu đèn áp trần cho phòng khách nổi bật

Related posts

Gợi ý cách thiết kế phòng bếp màu nâu ấn tượng hiện nay

Lê Lệ Hằng

Một số mẹo nhỏ giúp bạn kiểm tra chất lượng tủ bày đồ đúng cách.

Lê Lệ Hằng

Tips lựa chọn cừ tràm chuẩn để sử dụng.

Lê Lệ Hằng

Leave a Comment