Những điều cần biết cho lớp phủ sàn Epoxy công nghiệp

Kỹ sư của Epoxy tín phát đã thảo luận khi một công ty cần một lớp phủ sàn epoxy công nghiệp và tại sao, một kỹ sư xây dựng chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ, ông nói rõ tại sao đó là một chiến lược có lợi lâu dài và lợi tức đầu tư rất cao, xem một số trích đoạn quan trọng dưới đây về sự cần thiết của lớp phủ sàn epoxy công nghiệp, các nhà lãnh đạo nên tạo một danh sách kiểm tra với những lợi ích liên quan này.

Lý do các khu công nghiệp lại nên chọn sơn sàn epoxy

Các nhà áy công nghiệp và thương mại phải có lớp phủ Epoxy công nghiệp cho phép trang sàn nhà của bạn chịu được áp lực và căng thẳng của việc sử dụng hàng ngày. Lưu ý rõ ràng, tất cả các sàn công nghiệp phải có khả năng hỗ trợ máy móc hạng nặng, hóa chất bị đổ và chịu áp lực do chân thường xuyê, đây phải là một tiêu chuẩn, để đáp ứng nhu cầu hao mòn công nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang sử dụng sơn sàn Epoxy từ Epoxy tín phát để cung cấp lớp phủ sàn tuyệt vời mang đến độ bền, tính linh hoạt và khả năng làm sạch.

Nhóm chuyên gia từ Epoxy tín phát đã phân tích chuyên sâu về việc khi nào một công ty nên áp dụng lớp phủ sàn Epoxy trong tất cả các cơ sở của họ và lợi ích liên quan. Để giúp bạn tìm hiểu xem lớp phủ sàn Epoxy công nghiệp có hoạt động cho doanh nghiệp của bạn hay không, hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi và nếu nó thường áp dụng cho tình huống của bạn:

Khi cơ sở của bạn cần một lớp phủ Epoxy công nghiệp:

  • Bạn có ít nhất 10-40 nhân viên thường xuyên làm việc trong tòa nhà công nghiệp hoặc kho thương mại của bạn không?
  • Doanh nghiệp của bạn có sử dụng máy móc hạng nặng (xe nâng, nền tảng làm việc trên không, máy đầm) một cách thường xuyên không?
  • Môi trường làm việc của bạn có cần các vật liệu có khả năng gây hại như thép, gỗ, sắt hoặc hóa chất không?
  • Bạn có yêu cầu môi trường sạch sẽ như là một phần của lợi thế cạnh tranh của bạn? Sạch sẽ và an toàn là một phần quan trọng trong thành công kinh doanh của tôi.
  • Hoạt động của bạn có liên quan đến việc làm việc với các hợp chất công nghiệp hoặc hóa học ăn da hoặc axit và có thể gây ra thiệt hại lâu dài cho sàn nhà tiếp xúc?

Tính năng nổi bận của sàn epoxy công nghiệp

1. Bảo vệ toàn diện và lâu dài

Bất kỳ sàn công nghiệp hoặc thương mại nào không được xử lý và tiếp xúc có thể dễ dàng bị hư hỏng và nhuộm màu bởi hóa chất và vật liệu mài mòn. Ngoài ra, tính chất xốp của bê tông giúp hấp thụ dầu tràn, dầu mỡ hoặc hóa chất và điều này cho phép nó già đi nhanh hơn, suy giảm chất lượng và kém ổn định trong một thời gian dài.

Lớp phủ Epoxy công nghiệp  tăng cường bê tông và tạo cho nó một lớp bảo vệ giúp nó không bị ố và trầy xước khỏi các thiết bị nặng.

2. Lớp phủ sàn Epoxy công nghiệp bền

Cấu trúc hóa học độc đáo của hệ thống Epoxy công nghiệp giúp cho bề mặt của bạn có thêm sức mạnh để chịu được trọng lượng, phơi nhiễm hóa chất hoặc mài mòn đi kèm với không gian công nghiệp. Các hợp chất hóa học dày phối hợp với nhau để tạo ra một bề mặt mịn có thể hỗ trợ hàng ngàn pound áp lực, ngày này qua ngày khác, trong nhiều thập kỷ.

3. Lớp phủ sàn Epoxy công nghiệp rất dễ lau chùi

Lớp phủ công nghiệp không chỉ dễ dàng và tồn tại trong nhiều năm, chúng còn là một trong những lớp phủ sàn dễ lau chùi nhất. Đương nhiên, kháng chất lỏng và hoàn hảo để giúp bạn tránh sự cố tràn nguy hiểm có thể dẫn đến tai nạn. Lớp phủ sàn Epoxy cũng là một quyết định kinh doanh khôn ngoan, vì chúng có thể được làm sạch với rất ít lao động và vật tư làm sạch giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. 

4. Lớp phủ sàn Epoxy công nghiệp rất đẹp và rẻ tiền

Lớp phủ sàn Epoxy đẹp tự nhiên, cung cấp một sàn sáng bóng, liền mạch sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Tại Epoxy tín phát chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát màu sắc và kiểu dáng của lớp phủ sàn Epoxy. Từ lớp phủ ngoài bằng thạch anh cho đến cầu vồng tùy chọn màu sắc, bạn có thể làm cho nơi làm việc của mình trở nên đẹp hơn ngoài sự an toàn và bền bỉ. 

Liên hệ với nhóm kỹ thuật của chúng tôi qua Hotline: 0966055006 để được tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ cho các tùy chọn lớp phủ sàn công nghiệp của bạn, từ khi bắt đầu giai đoạn thiết kế cho đến khi lắp đặt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Và bạn nên đọc qua bài viết: Sơn Epoxy là gì ? để  làm việc với các kỹ thuật viên dễ dàng hơn nhé

>> Xem thêm:

https://wikinoithat.com/tao-diem-nhan-trong-phong-khach-nha-ong-nho-ghe-sofa/
https://wikinoithat.com/nhung-luu-y-can-biet-khi-sap-xep-noi-that-phong-ngu/

     

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *