Những lưu ý cần biết khi sắp xếp nội thất phòng ngủ

Những lưu ý cần biết khi sắp xếp nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người nên việc sắp xếp nội thất phòng ngủ thường tùy theo sở thích của từng người. Tuy nhiên bạn cũng cần nên tham khảo những kinh nghiệm sắp xếp nội thất dưới đây để hợp phong thủy mang đến những điều tốt đẹp nhất.

Những kinh nghiệm sắp xếp nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Nhiều khi bạn sắp xếp những vật dụng, đồ nội thất trong không gian phòng ngủ của mình nhìn vào sẽ thấy rất đẹp nhưng có thể chưa hợp phong thủy. Bởi việc sắp xếp nội thất phòng ngủ theo đúng phong thủy mang lại cho bạn không gian phòng ngủ đẹp đẽ cho cũng như giúp bạn luôn có một sức khỏe tốt.

Dưới đây là những quy tắc sắp xếp nội thất phòng ngủ mà bạn cần biết:

1. Dưới giường ngủ phải có khoảng trống

Nguyên tắc hàng đầu khi lắp đặt giường ngủ trong phòng ngủ đó chính là cần tạo khoảng trống bên dưới. Có nhiều bạn thường không để ý đến chi tiết này tuy nhiên hãy nhớ khi lắp đặt thì chiếc giường ngủ của bạn cần có chân cao hơn mặt sàn từ 10cm trở lên. Tuy nhiên nhớ rằng khoảng trống đó không phải để bạn sử dụng chất kín đồ đạc nhé.

Xem thêm: 5 ý tưởng tuyệt với để thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Sở dĩ bạn cần phải thực hiện theo quy tắc này bởi khi chúng ta ngủ thì năng lượng của cơ thể vẫn được sản sinh tuần hoàn. Cho nên việc ngăn chặn luồng sinh khí này bởi những kiểu giường gầm đặc hay đồ đạc ngổn ngang phía bên dưới là hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của mỗi người.

2. Vị trí của cửa sổ

Nội thất phòng ngủ được gia công bằng cắt laser kim loại sẽ đẹp hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất về nội thất phòng ngủ chính là vị trí cửa sổ cần lắp đặt ở đâu là phù hợp nhất? Bạn nên nhớ rằng giường ngủ không được sát hoặc đối diện cửa chính bởi như vậy khiến cho bạn không có được giấc ngủ ngon hoặc sâu giấc. Vậy nên đặt cửa sổ ở đâu?

Cửa sổ trong phòng ngủ nên lắp đặt tránh những vị trí như ngay trên đầu bạn hay đối diện giường ngủ. Nếu như không gian của bạn không thể thay đổi được vị trí lắp đặt thì có thể sử dụng rèm cửa phù hợp là tốt nhất.

Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút

3. Phối màu nội thất phòng ngủ phong thủy

Việc sắp xếp những đồ nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp rất quan trọng thì việc phối kết hợp màu sắc mọi vật sao cho hài hòa cũng cần thiết không kém. Những gam màu bạn nên sử dụng trong căn phòng ngủ của mình là gam màu nóng và gam màu pastel (màu xanh lợt, tím nhạt, màu kem). Tất cả những màu sắc này đều nhẹ nhàng mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn nhất khi nghỉ ngơi.

Xem thêm: Bật mí mẹo bố trí nội thất phòng khách thông minh

Với những gợi ý trên về việc sắp xếp những nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp nhất sẽ giúp bạn có được không gian phòng vừa ưng ý lại hợp phong thủy. Hãy thực hiện ngay những quy tắc trên để thấy được điều tuyệt vời nhất nhé!

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá máy cắt laser bodor để chủ động gia công cho mình những mẫu nội thất đẹp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Địa chỉ: B434 Quốc Lộ 1A, P. Đông Hưng Thuận, Q.12. Tp. HCM

Hotline: 0909711548 Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *