Blog

Phim cách nhiệt nhà kính tại tp.HCM

Các khu vực phía nam tại Việt Nam, thuộc vùng nhiệt đới có khí hậu nắng nóng quanh năm và chỉ mát dịu một chút vào thời điểm tối. Nắng nóng cùng với nhiệt độ cao như vậy phần nào ảnh hướng tới đời sống chúng ta, đặc biệt là hiệu ứng nhà kính. Vách kính- cửa kính có mặt ở mọi nơi quanh đời sống hiện đại, dẫn đến nhiều vấn đề bất cập cần giải quyết. Nếu bạn đang có nhà ở hay văn phòng làm việc sử dụng kính chịu ảnh hưởng bởi hiệu ứng nhà kính, hãy cùng chúng tôi tìm vướng mắc và các khắc phục trong bài phim cách nhiệt nhà kính tại tp.HCM này.

Classis lắp đặt tại Đài KSKL Phú Quốc
Classis lắp đặt tại Đài KSKL Phú Quốc

Những vấn đề bạn đang gặp phải từ hiệu ứng nhà kính

 • Nắng nóng, chói lóa quá mức?
 • Máy lạnh chạy hết công suất nhưng không mát?
 • Ánh sáng dư thừa làm bạn khó chịu
 • Đồ nội thất nhanh bay màu?
 • Bạn muốn không gian riêng tư?
 • Bạn muốn thay đổi màu kính cho sang trọng hơn?
 • Lo sợ nguy hiểm từ sự cố kính vỡ ngoài mong muốn?

Phim cách nhiệt nhà kính giúp bạn giải quyết các vấn đề trên

Phim cách nhiệt nhà kính ra đời và sử dụng đầu tiên cho quân đội, sau đó là dân sự ở các nước tiên tiến từ rất lâu. Bởi nhiều ưu điểm nó mang lại cho việc sử dụng kính trong xây dựng hay ô tô. Với sự xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2002- 2003 phim cách nhiệt lúc này mới dần được mọi người biết đến. Sử dụng ban đầu cho đối tượng xe hơi, xong ngay sau đó đã được lắp đặt trên nhà kính bởi các tính năng hữu dụng và an toàn. Dưới đây là những tác dụng nổi bật phim cách nhiệt nhà kính mang lại.

R10SG lắp đặt cho chung cư
R10SG lắp đặt cho chung cư

Cách nhiệt và chống nóng

Đây là điều đều tiên khách hàng cần ngay khi lắp đặt xong phim cách nhiệt nhà kính. Phim cách nhiệt có cấu tạo nhiều lớp bằng việc hóa hơi và bắn các hạt siêu nhỏ cỡ nano lên màng phim trong phòng kín. Cho khả năng cách nhiệt 50-85%, thông số cách nhiệt như này bạn có thể hiểu. Là phần trăm nhiệt độ đó đã bị phản ngược lại( phản xạ) lại ra ngoài và chỉ cho hấp thụ phần nhỏ lên kính. Tạo cho môi trường bên trong được giữ mát nhất có thể khi bạn bật các thiết bị làm mát. Đồng thời tiết kiệm điện năng bởi khí lạnh bớt bị triệu qua lượng nhiệt cao như trước đây.

Với những vách kính có diện tích lớn, thậm chí gần bằng mặt tường. Việc ánh sáng ban ngày chiếu vào làm bạn chói lóa, khó chịu khi làm việc. Phim cách nhiệt nhà kính tại tp.HCM giải quyết đơn giản bằng các mã films có truyền sáng vừa phải hoặc thấp sẽ làm cho lượng ánh dư thừa bạn ngăn lại. Đảm bảo hoạt động bên trong vẫn quan sát bình thường mà vẫn đảm bảo tầm nhìn từ việc sử dụng kính.

R10SG lắp đặt tại văn phòng
R10SG lắp đặt tại văn phòng

Ngăn tia cực tím( tia tử ngoại)

Chắc hẳn chúng ta hầu như ai cũng được nghe về tia cực tím, loại tia này vô cùng nguy hiểm với sức khỏe. Nhất vào các ngày nắng gắt, tia uv ở mức nguy hại. Phim cách nhiệt có thể ngăn được 99% tia này nhờ cấu tạo đặc biệt phủ các lớp siêu mịn. Cho bạn sức khỏe tốt nhất và bảo vệ đồ nội thất nhanh không bị bay màu.

Tạo không gian riêng và tăng tính thẩm mỹ

Phim cách nhiệt với các mã films làm giảm độ truyền sáng, ở mức truyền sáng thấp và có mặt phản gương bên ngoài. Cho tính năng quan sát một chiều, bên ngoài không nhìn được vào trong khi phía trong bạn vẫn có thể quan sát bình thường. Như các kính sườn( hông) xe hơi bạn thường nhìn thấy di chuyển trên đường.

Đặc biệt, với băn khoăn kính trắng hiện tại làm nhà bạn chưa được sang cũng sẽ được giải quyết. Màu film, phản gương cộng với màu kính hiện tại sẽ đẩy lên màu thứ 3, làm tính thẩm mỹ ngôi nhà lên nhiều lần. Dưới đây là hình ảnh mã HPR35GN của Classis lắp đặt cho nhà ở.

HPR35GN lắp đặt cho nhà ở
HPR35GN lắp đặt cho nhà ở

Bảo vệ an toàn tuyệt vời

Bạn sử dụng kính và lo sợ việc kính vỡ do các sự cố ngoài ý muốn. Gây nguy hiểm tới tính mạng bạn và gia đình. Phim cách nhiệt sau dán sẽ tăng thêm cho lớp kính khả năng chịu lực, chống va đập tốt hơn nhiều lần, đồng thời giữ mảnh kính vỡ ở yên vị trí vách kính an toàn nhất.

Nên chọn phim cách nhiệt nhà kính chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện có vô vàn loại phim khác nhau, để an tâm lắp đặt phim cách nhiệt nhà kính tốt bạn nên chọn các sản phẩm chính hãng từ Mỹ. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm bền bỉ với tuổi thọ 18 – 20 năm và các thông số được không đổi trong quá trình sử dụng.

Tham khảo đơn vị phân phối & lắp đặt Classis Window Film chính hãng U.S.A tại Việt Nam:

 • Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
 • Hotline: 089.8888.314
 • Vp HN: 23/88 Trung Kính, Cầu Giấy ; Vp HCM: 18A Cộng Hòa, Tân Bình
 • Email: [email protected]
 • Website: https://classiswindowfilm.vn/

=> Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan: 

 • 5 đơn vị thi công phim cách nhiệt đáng tin: https://noithatphoxinh.edu.vn/5-don-vi-thi-cong-phim-cach-nhiet-nha-kinh-dang-tin/
 • Quy trình lắp đặt phim cách nhiệt xe hơi: https://kenhxedep.com/quy-trinh-lap-dat-phim-cach-nhiet-cho-xe-hoi/

Related posts

Những không gian có thể sử dụng đèn ray trang trí

Lê Lệ Hằng

Tham khảo 1 số bài tập Cardio giảm béo tốt nhất 2020

Lê Lệ Hằng

Giá cho thuê giàn giáo xây dựng – Bảng cập nhật mới nhất hiện nay

Lê Lệ Hằng

Leave a Comment