Review dòng đồng hồ Casio Baby-G Bax-100 cho nàng thích biển

Review dòng đồng hồ Casio Baby-G Bax-100 cho nàng thích biển

Bax-100 là một dòng sản phẩm mới nằm trong bộ sưu tập đồng hồ thể thao Baby-G G-Lide nổi tiếng của hãng Casio. Thiết kế mang âm hưởng của biển khơi cũng những tính năng hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể thao trên biển là thế mạnh của dòng đồng hồ Casio Baby-G này.
Thiết kế đậm chất biển và mang diện mạo retro hoài cổ.

Bax-100 đẹp và mang nhiều nét của Gax-100
Bax-100 đẹp và mang nhiều nét của Gax-100

Thiết kế với lớp vỏ mỏng và mang dấu ấn của những phiên bản Casio G-Shock thập niên 90 nên Bax-100 được xem là một trong những mẫu Baby-G thích hợp với những cô nàng mê phong cách retro. Nếu G-Shock Gax-100 – một dòng sản phẩm dành cho những nam vận động viên lướt sóng nghiệp dư và cả chuyên nghiệp, từng “làm mưa làm gió” khi ra mắt thì hẳn rồi, Bax-100 chính là phiên bản nữ của G-Shock Gax-100.

Có thể nói, “ngoại hình” của Bax-100 giống Gax-100 đến 80%. Vậy nên những cô nàng nào đã trót mê phiên bản dành cho nam chắc chắn sẽ yêu thích dòng đồng hồ Baby-G nữ này. Thay vì giữ nguyên những thiết kế có phần hơi gồ ghề trên “người anh” của mình, Bax-100 sở hữu những đường bo mềm mại, tinh tế hơn để phù hợp với nữ giới nhưng vẫn giữ được tinh thần thể thao mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Thêm nữa, một “nét” nữ tính rất dễ thấy trên Bax-100 chính là những phiên bản màu sắc mang đậm dấu ấn biển khơi khá thú vị. Dòng đồng hồ Casio Baby-G Bax-100 có 3 màu cơ bản: xanh bạc hà, trắng, đen để phù hợp với mọi cá tính. Tuy nhiên, ngay cả với model màu đen và trắng thì cũng đều được nhà sản xuất nhấn nhá “chút” xanh bạc hà tượng trưng cho biển, cho đại dương khá bắt mắt.

Sự thoải mái, năng động

Như nhiều mẫu Casio Baby-G dành cho những tín đồ yêu thể thao khác, Bax-100 được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái tối đa khi vận động. Vẫn với dây nhựa trẻ trung, năng động nhưng phần dây được đục rất nhiều lỗ để tạo điều kiện cho không khí lưu thông tốt hơn, chống bám dính mồ hôi hiệu quả. Thiết kế này cũng làm ta liên tưởng đến những bộ đồ thể thao năng động.

Gax-100 mang lại cảm giác khá thoải mái khi mang
Gax-100 mang lại cảm giác khá thoải mái khi mang

Chức năng ưu việt

Bên cạnh những chức năng cơ bản thường thấy trên những mẫu đồng hồ Baby-G nữ, dòng Bax-100 còn được tích hợp thêm chức năng đồ thị thủy triều và tuần trăng, hỗ trợ đắc lực cho các “tay” đam mê lướt sóng và cần thủ. Cách sử dụng chức năng này khá đơn giản vì thông tin được hiển cùng với chế độ hiển thị thời gian của đồng hồ Baby-G. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thủy triều chính xác mỗi giờ bằng cách nhấn nút ở vị trí chỉ 4h. Chỉ với một nút bấm, đồng hồ G Baby Bax-100 sẽ nhảy lên trước 1h và cho bạn những dự báo thủy triều ngay tại thời điểm lúc đó.

Chức năng tuần trăng và đồ thị hiển thị trên mặt đồng hồ
Chức năng tuần trăng và đồ thị hiển thị trên mặt đồng hồ

Tương tự, chức năng tuần trăng sẽ cho bạn biết đồ thị chu kỳ của mặt trăng mỗi ngày. Thông tin trăng tròn, khuyết sẽ được truyền đến bạn qua những hình ảnh hiển thị trên mặt đồng hồ khi bạn yêu cầu.

Khả năng chống nước

So với một số dòng đồng hồ Casio Baby-G đặc thù như BGD-501, BGD-140, BG-6903,… thì khả năng chống nước của dòng Bax-100 kém hơn, chỉ 10 ATM, tương đương 100M. Tuy nhiên, chỉ số chống nước này cũng cho phép bạn hoạt động khá thoải mái trên biển, có thể lặn ở vùng nước nông và tham gia nhiều trò chơi nước.

Nhìn chung, thiết kế và tính năng của Bax-100 khá ổn. Tất nhiên, sẽ lý tưởng hơn nếu dòng đồng hồ Casio Baby-G này được trang bị khả năng chống nước 20 ATM để chiều lòng mọi sở thích mạo hiểm biển khơi. Tuy vậy, đây cũng là một trong những model đáng trải nghiệm trong tầm giá.

Xem thêm: 

https://wikinoithat.com/nhung-dieu-can-biet-cho-lop-phu-san-epoxy-cong-nghiep/

https://wikinoithat.com/mot-so-mau-den-ap-tran-cho-phong-khach-noi-bat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *