Blog

Sử dụng cửa nhựa lõi thép cho phòng ngủ – gìn giữ không gian riêng tư và ấm cúng

Sử dụng cửa nhựa lõi thép cho phòng ngủ – gìn giữ không gian riêng tư và ấm cúng

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa đang được người dùng ưa chuộng hiện nay. Cửa không chỉ được yêu thích về mẫu mã mà còn được ưa chuộng về chất lượng. Với tính năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, cửa nhựa lõi thép xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho phòng ngủ giúp gìn giữ một không gian riêng tư và ấm cúng.

cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép được làm từ nguyên liệu nhựa UPVC có độ bền tốt và khả năng chịu lực cao. Cấu tạo thanh profile nhựa làm cửa là cấu tạo dạng khoan rỗng nên khả năng ngăn cách âm thanh và nhiệt độ rất lớn. Bên cạnh đó, bản thân nguyên liệu nhựa cũng đã tạo nên một bức tường ngăn cản nhiệt và âm vô cùng hiệu quả. Kính sử dụng làm cửa nhựa lõi thép đều là những loại kính có độ dày rất cao, gồm: kính cường lực 8 li và kính an toàn 2 lớp. Kết hợp giữa kính và thanh profile tạo nên một loại cửa giúp cách âm, cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Xem thêm: Phân loại và tìm hiểu chất lượng, giá các dòng cửa nhôm kính trên thị trường

Với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt cửa nhựa lõi thép được dùng cho phòng ngủ như một lựa chọn tạo nên không gian riêng, đem lại sự yên tĩnh và thoải mái cho người dùng, tạo cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Khi sử dụng cho phòng ngủ, người ta thường dùng cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay. Loại cửa mở quay giúp việc đóng mở thuận lợi.

Bên cạnh đó cửa còn đem lại sự dễ chịu cho người sử dụng vì khả năng đóng mở nhẹ nhàng, vận hành êm ái. Có thể khi mua cửa, người dùng ít để ý đến khả năng này nhưng đến khi dùng sản phẩm người dùng mới phát hiện. Những âm thanh phát ra khi đóng cửa gây nên cảm giác khó chịu cho người dùng. Lựa chọn cửa nhựa lõi thép cho phòng ngủ(*), người dùng sẽ không gặp phải tình trạng này.

cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Dùng cửa nhựa lõi thép còn là cách tiết kiệm chi phí cửa. Thay vì chọn cửa nhôm với mức chi phí cao hơn hẳn, chọn cửa nhựa lõi thép sẽ giúp cho người dùng tiết giảm phần chi phí dôi ra. Cửa phòng ngủ không hề tiếp xúc với môi trường bên ngoài, chọn cửa nhôm cũng rất tốt nhưng hơi phí, trong khi cửa nhựa lõi thép vẫn đảm bảo độ bền cửa rất tốt.

Cửa nhựa lõi thép là lựa chọn hàng đầu của người dùng miền Nam. Không chỉ được sử dụng nhiều trong công trình dân dụng, cửa nhựa lõi thép còn được người dùng sử dụng nhiều trong công trình dự án.

=> Tham khảo bài viết Giới thiệu bảng giá cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Hãy sử dụng tiền của bạn một cách hiệu quả nhất. Chọn cửa nhựa lõi thép cho phòng ngủ để tối ưu chi phí. Gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website adoor.vn để được tư vấn và hỗ trợ về cửa.

=> Xem thêm bài viết Tìm hiểu về mẫu và giá cửa kính cường lực

=> Xem thêm bài viết Các mẫu cửa nhựa lõi thép mở quay đẹp

banner

Related posts

Tiêu chí đánh giá đồng hồ điện tử trẻ em chuẩn 2020

Lê Lệ Hằng

Giảm mỡ bắp tay với công thức ăn uống hợp lý

Lê Lệ Hằng

Bí quyết thiết kế nội thất cổ điển châu Âu sang trọng

Lê Lệ Hằng

Leave a Comment