Nội thất phòng bếp

Tìm kiếm kích thước bàn ăn phù hợp với gia đình bạn

Tìm kiếm kích thước bàn ăn phù hợp với gia đình bạn.Sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài, bàn ăn chính là nơi gắn kết từng thành viên của gia đình lại với nhau. Cho nên, bất kỳ ai trong chúng ta khi lựa chọn bàn ăn đều rất quan tâm, nhất là kích thước của bàn. Vậy gia đình bạn nên lựa chọn kích thước bàn ăn như thế nào là phù hợp?

Chú trọng khâu lựa chọn kích thước bàn ăn

Trên thị trường nội thật hiện nay sẽ không quá khó để chúng ta tìm kiếm bàn ăn về cho gia đình. Nhiều bàn ăn của nội thất Đăng Khoa với đa dạng màu sắc, kiểu dáng, kích thước khiến khách hàng choáng ngợp đứng trước sự lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước của bàn ăn lại rất quan trọng với nhiều tiêu chí. Bao gồm như phù hợp với số lượng thành viên của gia đình, đảm bảo hài hòa, cân đối với kích thước phòng ăn và các nội thất khác trong phòng. Không ít trường hợp bàn ăn lại quá nhỏ so với số người ngồi, bàn ăn quá lớn gây hẹp không gian phòng ăn,…

Tìm kiếm kích thước bàn ăn phù hợp với gia đình bạn

Bàn ăn được thiết kế đa dạng màu sắc, kiểu dáng, kích thước khiến khách hàng choáng ngợp đứng trước sự lựa chọn

Lựa chọn kích thước bàn ăn theo số lượng thành viên gia đình

Bàn ăn thường có baloại: bàn hình chữ nhật, bàn vuông và bàn tròn. Tuy nhiên bàn chủ nhật và bàn tròn được nhiều người ưa thích sử dụng:

 – Bàn ăn dành cho gia đình 2 người:  bàn tròn (đường kính 65cm, cao 75cm), bàn vuông (dài 85cm, rộng 85cm, cao 75cm).

– Bàn ăn cho gia đình 4 người: bàn hình chữ nhật (dài 130cm, rộng 85cm, cao 75cm), bàn tròn (đường kính 125cm, cao 75cm)

Bàn ăn cho gia đình 6 thành viên: bàn chữ nhật (dài 185cm, rộng 80cm, cao 75cm), bàn tròn (đường kính 155cm, cao 75cm).

– Bàn ăn cho gia đình 8 thành viên: bàn chữ nhật (dài 245cm, rộng 85cm, cao 75cm), bàn tròn (đường kính 185cm, cao 75cm).

– Bàn ăn cho gia đình 10 thành viên: bàn chữ nhật (dài 285cm, rộng 10cm, cao 75cm), bàn tròn (đường kính 200cm, cao 75cm).

Tìm kiếm kích thước bàn ăn phù hợp với gia đình bạn

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/danh-muc/100-mau-thanh-ly-bo-ban-ghe-an-gia-re

Chiều cao cơ bản của bàn ăn hình chữ nhật hay bàn ăn trong thông thường là 75cm, đảm bảo tư thế ngồi thoải mái

Trên đây là những kích thước cơ bản của bàn ăn dành cho các gia đình. Tuy nhiên, kích thước này có thể thay đổi theo ý thích của mỗi người, không gian của phòng ăn. Để xác định cụ thể kích thước bàn ăn phù hợp với gia đình bạn, các bạn có thể liên hệ với nội thất Đăng Khoa chúng tôi. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất, nội thất Đăng Khoa sẽ giúp bạn tìm được bàn ăn phù hợp với gia đình. Để biết thêm chi tiết về bàn ăn, các bạn vui lòng truy cập: https://noithatdangkhoa.com siêu thị bàn ăn sẽ hiện ngay trước mắt bạn!

5 phong cách thiết kế nội thất độc đáo cho không gian nhà bạn
Mãn nhãn với nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ 21m2

 

 

Related posts

5 Lưu ý khi thiết kế phòng bếp bạn cần nằm lòng

Lê Lệ Hằng

Thi công nội thất bếp không thể thiếu quầy bar mini

Lê Lệ Hằng

Leave a Comment