Truyện tranh Fairy Tail chap 26: Đêm nay trăng sáng?

“Có phải đêm nay trăng sáng?” là tiêu đề chương thứ 26 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh online hoặc Fairy Tail chap 26 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-26/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 26:

Sau khi nhìn thấy trên đảo Galuna, Natsu, Lucy, Gray và Happy nhận ra rằng Bobo, chủ thuyền, đã biến mất. Cả nhóm bất ngờ gặp một con sóng khổng lồ khiến thuyền của họ va vào bờ của hòn đảo. Khi họ đi bộ xung quanh, họ đi qua một cổng làng và gặp Moka, trưởng làng. Anh ta giải thích lời nguyền của hòn đảo và nói rằng nguyên nhân của lời nguyền này là mặt trăng. Bây giờ cả nhóm được giao nhiệm vụ: phá hủy mặt trăng.

Ảnh đại diện bộ truyện tranh online Fairy Tail chap 26

Khi ở trên thuyền, Bobo đưa cánh tay bị nguyền rủa của mình cho Lucy, Gray, Happy và một Natsu bị bệnh. Sau đó, cả đội nhìn thấy Đảo Galuna, và sau một khoảnh khắc khao khát được đến Đảo Galuna, họ nhận thấy rằng Bobo đã mất tích. Happy lặn xuống nước tìm kiếm anh ta nhưng không thể tìm thấy anh ta. Đột nhiên, một cơn sóng thủy triều khổng lồ bắt đầu hình thành sau thuyền và nuốt chửng con thuyền.

Lucy tỉnh dậy ở đảo Galuna và kiểm tra xem mọi người có ổn không. Lucy cố gắng nghĩ cách để ngăn chặn lời nguyền, nhưng Natsu bảo họ đến thẳng gặp trưởng làng. Gray quyết định đi cùng họ và nói rằng nếu họ bị trục xuất khỏi hội thì sẽ rất nhàm chán. Họ đến ngôi làng nhưng không thể đi vào vì một cánh cổng khổng lồ có ghi “KEEP OUT” trên đó. Natsu cố gắng phá vỡ nó, nhưng Lucy đã ngăn anh lại và gọi bất cứ ai trong làng. Lucy giải thích rằng họ đến từ Fairy Tail, và dân làng yêu cầu họ xuất trình nhãn hiệu của hội. Sau khi họ thể hiện nhãn hiệu hội của họ, những người bảo vệ cổng cũng yêu cầu Lucy cởi đồ. Gray bắt đầu lột đồ của cô ấy, nhưng Lucy từ chối và các lính canh xin lỗi, nói rằng họ đã bị mang đi. Các lính canh sau đó cho họ vào làng.

Trưởng làng Moka cho họ thấy lời nguyền của hòn đảo và giải thích rằng đó là do mặt trăng. Anh ta cũng giải thích rằng lời nguyền là tất cả dân làng trên đảo đều biến thành Ác ma mỗi đêm. Thị trưởng cũng tiết lộ rằng nếu một trong số họ bị biến thành Quỷ và không thể trở lại hình dạng con người, họ phải giết họ. Anh ta nói rằng anh ta phải giết con trai của mình tên là Bobo, điều này khiến Lucy, Natsu, Happy và Gray giật mình vì chính Bobo đã đi cùng họ đến hòn đảo. Họ nghĩ rằng đó là hồn ma của anh ấy đã đi cùng họ. Thị trưởng yêu cầu họ hoàn thành một nhiệm vụ bất khả thi: phá hủy mặt trăng.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://wikinoithat.com/bai-tap-se-khit-vung-kin-don-gian-co-the-thuc-hien-ngay-tai-nha/

https://wikinoithat.com/kham-pha-nhung-mau-dong-ho-casio-chong-nuoc-vuot-troi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *