Ủng bảo hộ cao cổ Thùy Dương

Ủng cao su bảo vệ tốt nhất cho đôi chân

Giá của mỗi đôi ủng bảo hộ cao cổ cũng không quá cao, có rất nhiều lĩnh vực sản xuất cần sử dụng ủng cao su như: ngành chế biến, sản xuất thủy – hải sản, ngành cao su – hóa chất, chế biến nông sản, ngành thực phẩm, chăn nuôi gia súc…. Hiện nay ủng cao su có tính cách điện còn được sử dụng nhiều trong công nghiệp – những người phải tiếp xúc với điện. Giá trị của những đôi ủng cách điện hơi cao nhưng chất lượng rất tốt, nó là thiết bị bảo vệ chân hữu ích nhất khi người lao động phải tiếp xúc trực tiếp với điện.

Chất liệu của ủng bảo hộ cao cổ

Với chất liệu cao su đàn hồi, có tính mềm, êm khi sử dụng nên sản phẩm ủng cao su do công ty GARAN chúng tôi cung cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, xí nghiệp lớn và nhỏ tại TP.HCM và toàn quốc. Ủng cao su do chúng tôi cung cấp có khả năng chịu nhiệt khá tốt, ngăn cản các vật sắc nhọn dưới mặt đất, phần thân ủng có độ đàn hồi cực cao.

Không giống như các loại ủng cao su thông thường dễ bị nóng chảy trong môi trường nhiệt cao, sản phẩm ủng cao su .của chúng tôi có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Phần đế cứng, dài có các rãnh sâu tạo độ ma sát lớn, ngăn cản hoàn toàn các vật sắc nhọn dưới mặt đất. Không những vậy, phần thân ủng có độ đàn hồi cực cao, rất ít khi bị xuyên thủng, hoặc nếu bị xuyên thủng thì một thời gian sau có khả năng co dãn, lấp dần vết rách.Thiết kế bề ngoài của công cụ bảo hộ lao động thường là những sọc thẳng hay đường cong hoặc logo của hãng sản xuất được bố trí hợp lý, trang nhã. Còn xét về màu sắc, bạn có thể yên tâm bởi độ bền bỉ, khó nhạt màu của sản phẩm.

Tại sao lại chọn bảo hộ lao động GARAN là đơn vị để mua hàng?

Công ty TNHH GARAN là một công ty hàng đầu cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động, đại lý cấp 1 của công ty nón ủng bảo hộ cao cổ Thùy Dương phân phối ở Hồ Chí Minh. Với tiêu chí mang lại an toàn cho khách hàng lên hàng đầu.

– Giá thành sản phẩm rẻ nhất ở HCM vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng các sản phẩm công ty cung cấp.

– Đội ngủ trẻ làm việc năng động và nhanh nhẹn

– Cam kết chất lượng hàng hóa, hàng có chứng từ xuất sứ, và giá bán tốt nhất trên thị trường

– Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động

– Bảo đảm thời gian giao hàng đúng hẹn.

– Đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm do công ty cung cấp

– Có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm lỗi sản xuất

Cửa hàng: 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

Tìm hiều thêm về sản phẩm: https://pro-pro.com.vn/ung-bao-ho

Hotline/zalo: 0968 28 11 68

https://phapluatgiadinh.com/chi-phi-nieng-nang/

https://phapluatgiadinh.com/vien-giam-can-hoa-bao-co-tot-khong-co-giam-can-that-khong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *