Trộm ngoại tệ của bố chồng trong két sắt

Két sắt luôn là mục tiêu mà nhiều đối tượng kẻ gian hướng tới khi đột nhập vào nhà nhằm chiếm đoạt tài sản tuy nhiên với một số trường hợp thì kẻ gian lại là chính những người trong gia đình 

Vụ án này được TAND tỉnh Vĩnh Phúc xét xử vào ngày 21/12/2012, nữ bị cáo là Nguyễn Thị Kiều Loan (SN 1984, trú tại xã Nam Viêm, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã phải lĩnh án 7 năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Là một cô gái xinh đẹp và khéo léo nên Loan may mắn “lọt mắt xanh” của con trai của ông Trần Văn Luận – một cán bộ địa phương. Sau đám cưới linh đình, bắt đầu quãng đời làm vợ, làm dâu, Loan chỉ việc ăn sung mặc sướng, sống trong nhung lụa. Không chỉ được chồng yêu, Loan còn được cha mẹ chồng quan tâm, cưng chiều.

Sống cùng cha mẹ chồng, cuộc sống của Loan chẳng thiếu thứ gì, muốn gì có đó. Vậy nên khi cô con dâu này trộm tài sản của cha chồng thì ai cũng ngạc nhiên và phẫn nộ.

Khoảng 10h ngày 22/7/2012, Loan mang quần áo vào phòng của bố chồng để cất vào tủ, quay ra bỗng thấy chìa khóa két sắt của ông Luận vẫn cắm ở đó. Tò mò, Loan bấm dò mã số theo năm sinh của bố chồng thì két mở ra. Lòng tham nổi lên, Loan thấy bên trong có ba tập tiền trị giá 30 nghìn euro và một số giấy tờ thì nhanh tay vơ vội số tiền trên rồi khóa két lại như cũ. Sau đó, cô ta đi cất giấu tại một gia đình hàng xóm tại xã Nam Viêm.

Bốn ngày trôi qua vẫn không thấy bố chồng phát hiện việc mất cắp nên Loan nghĩ ra cách để tạo hiện trường giả để che giấu hành vi phạm tội của mình. Khoảng 0h30 ngày 26/7/2012, khi mọi người đã ngủ, Loan mò vào phòng ông Luận mở két sắt lấy hai tập tài liệu để ra giường ngủ của ông Luận, lấy bốn con dao đã mua trước đó để dưới chân tủ đứng, cầm máy tính xách tay để ra ban công nhìn ra ngoài đường, bê chiếc ti vi đặt xuống dưới đất chỗ cửa ra vào…

Sau đó, Loan đi lên cầu thang rồi giả vờ ngã và hô “trộm, trộm”. Lúc này mọi người trong nhà tỉnh dậy hô hoán, kiểm tra tài sản thì thấy mất số tiền 30 nghìn euro để trong két sắt nên đi báo Công an. Đến 22h30 ngày 26/7/2012, Loan đã ra cơ quan Công an tự thú và khai báo hành vi phạm tội của mình.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *